Tablet - Laptop - Máy tính

Vua máy tính bảng Android giá rẻ sắp ra mắt rộng, trang bị cực cháy, thiết kế đẹp như iPad Gen 10

Vua máy tính bảng Android giá rẻ sắp ra mắt rộng, trang bị cực cháy, thiết kế đẹp như iPad Gen 10

Những rò rỉ mới nhất đã xác định được Redmi Pad Pro - một chiếc máy tính bảng vô địch về trang bị trên tầm giá rẻ với thiết kế xuất sắc như iPad Gen 10 đang trên đường ra mắt quốc tế rộng rãi.

Xiaomi cuối cùng đã tiết lộ Redmi Pad Pro tại thị trường nội nhà của Trung Quốc vào tuần trước. Nhưng không chỉ tại quê nhà, chiếc máy tính bảng giá rẻ đầu bảng của Redmi đang trên đường ra mắt quốc tế và có thể là cả Việt Nam. Giá tại Trung Quốc của Redmi Pad Pro ở mức siêu rẻ, từ 1499 NDT tương đương 5.2 triệu đồng.

Theo đó, bến thể toàn cầu của Redmi Pad Pro đã xuất hiện trên Bảng điều khiển Google Play, tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của nó. Danh sách này đã tiết lộ số mô hình của nó (2405CRPFDL cho Mỹ Latinh & 2405CRPFDG cho phần còn lại của thế giới) và phần cứng của nó.

Redmi Pad Pro cũng đã xuất hiện trên FCC với số kiểu máy 2405CRPFDL. Nhìn vào danh sách mới nhất, Redmi Pad Pro sẽ chạy trên giao diện tùy chỉnh HyperOS 1.0 dựa trên hệ điều hành Android.

Nó được cho là sẽ có các thông số kỹ thuật giống hệt với phiên bản Trung Quốc. Đối với những người không biết, Redmi Pad Pro có màn hình LCD 12,1 inch cao cung cấp độ phân giải 2.5K, tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng cao nhất 600 nits.

Máy được trang bị Qualcomm Snapdragon 7s Gen 2 SoC được kết hợp với tối đa 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Để chụp ảnh, bạn có một máy ảnh 8 megapixel ở mặt trước và mặt sau.

Một bộ pin khổng lồ 10.000mAh cung cấp năng lượng cho thiết bị này, hỗ trợ sạc nhanh có dây 33W. Máy tính bảng này cũng được ra mắt tại Trung Quốc trong một phiên bản đặc biệt của Harry Potter nhưng không rõ liệu có bản quốc tế như vậy hay không.