Smart Phone - Điện thoại

Vua hiệu năng tầm trung lộ diện trang bị siêu khủng, đe hủy diệt Galaxy S24 Ultra, iPhone 15 Pro Max

Vua hiệu năng tầm trung lộ diện trang bị siêu khủng, đe hủy diệt Galaxy S24 Ultra, iPhone 15 Pro Max

Nhiều tin tức rò rỉ cho thấy Redmi K70 Ultra có thể sẽ là kẻ hủy diệt các flagship khi mang trong mình những trang bị mạnh không kém nhưng giá vẫn luôn rẻ.

Redmi vừa có Redmi Turbo 3 được trang bị chip Snapdragon 8s Gen 3 tại thị trường Trung Quốc. Theo báo cáo, thương hiệu này cũng đang phát triển một chiếc điện thoại dòng K70 mới, có thể ra mắt vào nửa đầu năm nay.

Một chuyên gia rò rỉ mới đây đã tiết lộ pin và khả năng sạc của thiết bị. Theo đó Redmi K70 Ultra sẽ dùng chip MT6989, về cơ bản là Dimensity 9300 với hiệu năng cực khủng của Mediatek.

Redmi K70 Ultra có pin 5.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 120W. Người mách nước trước đó đã tiết lộ rằng nó sẽ đi kèm với RAM LPDDR5T lên tới 24 GB và bộ nhớ lưu trữ UFS 4.0 lên đến 1 TB. Điều này cho thấy K70 Ultra sẽ là điện thoại dòng K70 mạnh mẽ nhất của thương hiệu.

Khi xuất hiện, K70 Ultra dự kiến ​​​​sẽ có tấm nền OLED 8T cung cấp độ phân giải 1,5K . Màn hình có thể cung cấp độ sáng tối đa khoảng 5.000 nits. Không cần phải nói rằng thiết bị sẽ chạy trên Android 14 và HyperOS.

Không có thông tin gì về khả năng camera của Redmi K70 Ultra. Tuy nhiên, nó có thể sẽ đi kèm khung máy chống bụi và chống nước được xếp hạng IP68 giống như Redmi K60 Ultra từ năm ngoái. Ngoài ra, nó cũng dự kiến ​​sẽ có khung nhôm để tăng cường độ bền.

Với trang bị này, Redmi K70 Ultra vân có thể đi kèm mức giá quanh 10 triệu đồng biến nó trở thành thiết bị hiệu năng cao giá vô cùng ấn tượng hoàn toàn có thể là lựa chọn thay thế iPhone 15 Pro Max hay Galaxy S24 Ultra nếu người dùng chỉ quan tâm đến hiệu năng.