Trên tay Xiaomi Band 8, thiết kế kim loại cao cấp như Apple Watch Series 8, giá bán chưa đến 1 triệu

Nam Quỳnh, 19/04/2023 18:00:19(GMT+7)
Trên tay Xiaomi Band 8, thiết kế kim loại cao cấp như Apple Watch Series 8, giá bán chưa đến 1 triệu

Xiaomi Band 8 đã chính thức được ra mắt hôm qua với một thay đổi lớn trong việc sử dụng vật liệu biến nó trở thành đối thủ với Apple Watch Series 8 nhưng giá rẻ hơn nhiều lần.

Xiaomi Band 8 là phiên bản thay thế cho Xiaomi Band 7. Nó có giá bán từ 239 NDT tương đương chỉ khoảng 815 nghìn đồng. Mức giá này rẻ hơn Apple Watch Series 8 đang được bán với giá 7.8 triệu đồng.

 
 

Xiaomi Band 8 đi kèm phụ kiến khá cơ bản gồm dây sạc các giấy hướng dẫn sử dụng cần thiết và hai mẫu dây đeo khác nhau nhiều hơn so với thế hệ Xiaomi Band 7.

 
 

Xiaomi Band 8 thoát khỏi ngôn ngữ thiết kế ID truyền thống của các thế hệ vòng đeo tay trước đây. Thiết kế mới sử dụng vật liệu khung ở giữa bằng kim loại sáng bóng như những mẫu Apple Watch viền thép cao cấp.

 

Xiaomi Band 8 cũng dùng thiết đeo cổ tay tháo nhanh ở cả hai bên thân học từ Apple Watch. Nhờ đó người dùng có thể tháo rời bằng thao tác và chuyển sang màu dây khác. Xiaomi cung cấp tới 10 dây đeo cổ tay với các chất liệu và màu sắc khác nhau bao gồm dây đeo tay TPU nhiều màu sắc, dây đeo tay kẻ sọc bằng da, dây đeo tay dệt thoi, dây đeo tay bằng da phối màu hai vòng tròn, dây đeo tay dạng chuỗi da bằng thép không gỉ, v.v.

 
 
 
 

Xiaomi Band 8 vẫn dùng màn hình AMOLED 1,62 inch của người tiền nhiệm với độ phân giải 490 x 192px, tốc độ làm mới 60Hz. Xiaomi Band 8 cũng hỗ trợ Always on Display và độ sáng tối đa 600 nit tăng cao hơnso với 500 nit của Xaiomi Band 7.

Mặt dưới, người dùng vẫn sẽ thấy cảm biến đo nhịp tim kết hợp nồng độ oxi trong máu cùng hai chấu sạc.

 
 

Về thể thao, Xiaomi Mi Band 8 hỗ trợ theo dõi thể thao toàn diện, hỗ trợ tới hơn 150 chế độ thể thao và thuật toán thể thao chuyên nghiệp: hỗ trợ các thuật toán thể thao chuyên nghiệp như lượng oxy hấp thụ tối đa, thời gian phục hồi và hiệu ứng thể thao.

 

Về thời lượng pin, Xiaomi Mi Band 8 có thời lượng pin là 16 ngày trong cảnh thông thường và 5 ngày trong cảnh AOD. Nó cũng hỗ trợ sạc nhanh 2C và thời gian sạc được rút ngắn xuống dưới 1 giờ.

 

Xiaomi Band 8 trình làng, thiết kế sáng tạo hơn Apple Watch 8, giá rẻ bằng 1/8 Galaxy Watch5 gây sốt

MẪu vòng đeo thông minh mới nhất Xiaomi Band 8 đang gây sốt vì sự sáng tạo trong thiết kế, tính năng có thể hơn cả Apple Watch 8 nhưng giá bán lại rẻ chỉ bằng một phần nhỏ so với Galaxy Watch5

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất