5 tai nghe không dây giống Airpods giá dưới 1 triệu

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/04/2021 17:34:30(GMT+7)
5 tai nghe không dây giống Airpods giá dưới 1 triệu

(Techz.vn) Airpods là mẫu tai nghe không dây thành công nhất hiện nay nhưng giá bán khá cao. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo những chiếc tai nghe không dây tương tự dưới đây nhưng có giá rẻ hơn khá nhiều.

Tai nghe không dây kèm theo hộp sạc là giải pháp khá hữu ích cho những người yêu thích sản phẩm gọn nhẹ, tối giản, không bị vướng. Apple AirPods là sản phẩm tiên phong khá hấp dẫn nhưng giá bán thương đối đắt. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo những mẫu tai nghe dưới đây, chúng đều có giá dưới một triệu đồng.

Pisen True wireless X-Pods T2 (599 nghìn đồng)

Mẫu tai nghe không dây của Pisen sở hữu mức giá tương đối hấp dẫn chỉ hơn 500 nghìn đồng. Mặc dù vậy, nó vẫn có đầy đủ các công nghệ tiên tiến như kết nối Bluetooth 5.0; thiết kế dạng nhét in-ear nhỏ gọn. Pisen True wireless X-Pods T2 sở hữu pin dung lượng lên đến 3 giờ cho phần tai nghe và 15 giờ cho hộp sạc. Nhờ đó, nó đáp ứng tốt việc sử dụng trong thời gian dài. Tai nghe được trang bị chuẩn IPX4 đủ để bạn sử dụng khi tập thể thao.

Mi True Wireless Earphones Lite (690 nghìn đồng)

Chiếc tai nghe này được thiết kế khá giống Airpods với hộp sạc dài và tai nghe hút nam châm bên trong. Mi True Wireless Earphones Lite cũng dùng Bluetooth 5.0 mang lại khả năng kết nối nhanh và ổn định. Pin đi kèm đủ cho mỗi bên tai nghe hoạt động trong 4 giờ, trong khi hộp sạc dự trữ pin cho 16 giờ.

Mozard DT920 (760 nghìn đồng)

Mẫu tai nghe này nổi bật với mic ở đuôi giúp bạn đàm thoại và tiến thành các lệnh với các trợ lý ảo nhanh chóng. Tương tự như những thiết bị cùng phân khúc, tai nghe cũng được trang bị pin đủ cho 4 giờ hoạt động liên tục và sạc đầy cũng chỉ mất 2.5 giờ. Với chuẩn chống nước và bụi IPX4, tai nghe có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao.

Realme Buds Q (850 nghìn đồng)

Realme Buds Q  được thiết kế bởi José Lévy – nhà thiết kế tài hoa của Hermes. Chiếc tai nghe của Realme có phần hộp giống như viên sỏi rất dễ cầm – nắm trên tay. Phần tai có dạng nhét giúp giữ chặt tai nghe trên tai và âm thanh ổn định. Pin đi kèm đủ 3 giờ đàm thoại, 3,5 giờ nghe nhạc liên tục. Trong khi đó pin ở hộp sạc đáp ứng được 20 giờ sử dụng.

Nokia Power Earbuds Lite (990 nghìn đồng)

Nokia Power Earbuds Lite trang bị chuẩn chống nước và bụi lên đến IPX7 giúp chiếc tai nghe của Nokia vượt ra tiêu chuẩn để luyện tập thể thao trong điều kiện mưa và mồ hôi nhiều. Cùng với đó dự trữ pin của thiết bị lên đến 35 tiếng trong đó riêng tai nghe là 5 tiếng còn hộp sạc duy trì được 6 lần sạc liên tục mới hết pin. Nhờ đó, Nokia Power Earbuds Lite có thể đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng hằng ngày từ xem phim cho đến nghe nhạc.

 

5 chiếc điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu nổi bật tháng 4/2021

(Techz.vn) Trong tầm giá dưới 3 triệu những mẫu điện thoại thông minh vẫn có RAM đến 4 GB, pin 4000 - 5000 mAh đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất