Smart Phone - Điện thoại

Lộ diện chiến binh Android tầm trung mới, dễ soán ngôi Galaxy A54 5G để thành vua Android tầm trung

Lộ diện chiến binh Android tầm trung mới, dễ soán ngôi Galaxy A54 5G để thành vua Android tầm trung

Các rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ OnePlus Nord CE 4 sắp ra mắt với tư cách là một chiế smartphone tầm trung mạnh mẽ nhất có thể soán ngôi vua Android tầm trung đang thuộc về Galaxy A54 5G.

OnePlus chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh Nord CE 4 trên toàn cầu vào ngày 1 tháng 4 . Trước tiết lộ lớn của nó, điện thoại thông minh hiện đã xuất hiện trên Geekbench.

Thiết bị đã chạy benchmark với số model CPH2613 và đạt 1.135 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3.037 trong bài kiểm tra đa lõi. Không có gì ngạc nhiên khi thiết bị này được trang bị chip Snapdragon 7 Gen 3, vì OnePlus đã xác nhận điều đó.

Con chip này được xem là lựa chọn tuyệt với trong phân khúc tầm trung khi có kiến ​​trúc CPU 1+3+4 trong đó lõi chính hoạt động ở tốc độ lên tới 2,63 GHz, trong khi ba lõi hiệu suất chạy ở tốc độ 2,4 GHz và bốn lõi hiệu suất hoạt động ở tốc độ 1,8 GHz. 

OnePlus cũng đã xác nhận rằng Nord CE 4 sẽ được trang bị RAM LPDDR4x và bộ lưu trữ UFS 3.1. Một rò rỉ vào đầu tuần này đã tiết lộ rằng điện thoại sẽ có hai biến thể – 8/128GB và 8/256GB. Và đối với những người muốn có thêm dung lượng lưu trữ, nó cũng sẽ cung cấp khe cắm thẻ nhớ microSD.

Về mặt thiết kế, OnePlus Nord CE 4 có thiết lập camera kép được sắp xếp theo chiều dọc ở phía sau. Nó có một cổng hồng ngoại ở phía trên cùng với micrô, trong khi nút nguồn và nút chỉnh tăng giảm âm lượng nằm ở khung bên phải. Đáng buồn thay, thiết bị dường như không có thanh trượt cảnh báo cổ điển của OnePlus.

OnePlus Nord CE 4 có thể là phiên bản đổi tên của Oppo K12 , dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc. Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ của OPPO K12 mà OnaPlus Nord CE 4 sẽ kế thừa bao gồm màn hình AMOLED 6,7 inch FHD + 120Hz, chip Snapdragon 7 Gen 3, RAM 16 GB, bộ nhớ trong 512 GB, camera trước 16 megapixel và camera trước 50 megapixel + 8 megapixel + 2 -thiết lập ba camera.