Xiaomi Civi 2s lộ diện, có thể đi kèm viền màn hình 'mỏng phát sợ'

Nam Quỳnh, 28/03/2023 15:39:00(GMT+7)
Xiaomi Civi 2s lộ diện, có thể đi kèm viền màn hình 'mỏng phát sợ'

Nhiều khả năng Xiaomi Civi 2s đã sắp sửa được trình làng bởi hàng loạt thông tin mới rò rỉ đều chỉ đến chiếc smartphone với viền màn hình được dự đoán là rất mỏng này.

Một thiết bị Xiaomi sắp ra mắt có số kiểu máy 23046PNC9C đã được cơ quan MIIT ở Trung Quốc cấp phê duyệt vô tuyến. Mặc dù tên của thiết bị chưa được xác nhận, nhưng nó được cho là một phần của dòng Xiaomi Civi mới.

 

Chứng nhận radio không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về thông số kỹ thuật của thiết bị, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Các số “2304” trong số kiểu máy của thiết bị cho biết thiết bị có thể ra mắt sớm nhất vào tháng 4 tại Trung Quốc.

Các báo cáo gần đây nói rằng điện thoại Xiaomi Civi sắp ra mắt sẽ rất mỏng. Ở mặt trước, thiết bị dự kiến ​​sẽ có tấm nền AMOLED với các cạnh cong và đường cắt hình viên thuốc, có khả năng chứa một cặp camera phía trước 32 megapixel.

 

Ở mặt sau của thiết bị sẽ có cụm ba camera. Máy ảnh chính sẽ là Sony IMX800 hỗ trợ OIS . Màn hình sẽ hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz.

Tất cả các điện thoại Xiaomi Civi trước điện thoại này đều có chipset Qualcomm, nhưng điện thoại tiếp theo có thể sẽ có D imensity 8200 SoC. Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại vẫn chưa được tiết lộ.

Tên tiếp thị cuối cùng của 23046PNC9C vẫn chưa được xác nhận. Một số báo cáo đã nói rằng thiết bị Civi tiếp theo sẽ được gọi là Xiaomi Civi 3. Tuy nhiên, có khả năng 23046PNC9C sẽ là phiên bản nâng cấp và không phải là phiên bản kế nhiệm của Xiaomi Civi 2, chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Do đó, có khả năng thiết bị sẽ ra mắt với tên gọi Xiaomi Civil 2s .

 

Mở hộp, khám phá Xiaomi Redmi Note 12 4G màu Blue: Không quá khác biệt với phiên bản 5G

Xiaomi vừa bổ sung vào dòng Redmi Note 12 phiên bản 4G mới với bộ thông số kỹ thuật khá giống với phiên bản 5G ra mắt trước đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất