Redmi Note 12 Turbo cháy hàng ngùn ngụt tại quê nhà, hứa hẹn càn quét thị trường quốc tế

Nam Quỳnh, 29/03/2023 10:43:44(GMT+7)
Redmi Note 12 Turbo cháy hàng ngùn ngụt tại quê nhà, hứa hẹn càn quét thị trường quốc tế

Sau đợt mở bán đầu tiên, Redmi Note 12 Turbo trở thành hiện tượng trên các nền tàng thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc khi liên tục cháy hàng

Đêm qua, thành viên mới của gia đình Redmi là Note 12 Turbo đã chính thức trình làng, với lần đầu tiên ra mắt bộ vi xử lý Snapdragon 7+ thế hệ thứ hai. bán trước, với giá bắt đầu từ năm 1999 NDT khoảng 6.8 triệu đồng.

Caption

Hôm nay, Lu Weibing đã công bố báo cáo chiến đấu của Redmi Note 12 Turbo. Chiếc máy này đã phá kỷ lục ngành năm 2023 trong cả ngày chỉ trong 2,5 giờ và lọt vào top của ba nền tảng thương mại điện tử lớn (JD.com, Tmall và Pinduoduo ) vào năm 2023. Nhà vô địch về doanh số đặt cọc trước khi bán toàn phân khúc.

Hiểu nôm na là Redmi Note 12 Turbo được định vị trên Pro, sở dĩ dòng Note thế hệ này có thêm Turbo là để nhấn mạnh hiệu năng của máy khá mạnh mẽ.

Từ sự so sánh giữa buổi họp báo và các sản phẩm cạnh tranh, có thể thấy rằng dù là tốc độ khung hình trung bình hay mức tiêu thụ điện năng trung bình, Redmi Note 12 Turbo hoàn toàn dẫn trước các đối thủ được trang bị Snapdragon 8+ thế hệ đầu tiên và Kích thước 9000.

Hiệu suất như vậy không thể tách rời khỏi Snapdragon 7+ thế hệ thứ hai. Con chip này có cùng nguồn gốc với Snapdragon 8+, sử dụng cùng quy trình 4nm, cùng kiến ​​trúc hàng đầu và cùng kiến ​​trúc hình ảnh ISP.

Ngoài ra, máy mới được tích hợp viên pin lớn 5000mAh, hỗ trợ sạc flash 67W, có động cơ tuyến tính trục X, hỗ trợ NFC đa chức năng và cung cấp kết hợp bộ nhớ lên đến 16GB + 1TB, được cho là mượt mà cho 48 tháng không lag.

 

Redmi Note 12 Turbo ra mắt: Snapdragon 7+ Gen 2, RAM 16GB, bộ nhớ 1TB

Redmi Note 12 Turbo chính thức ra mắt tại Trung Quốc với tư cách là smartphone đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 7+ Gen 2.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất