Redmi Book 15E ra mắt với chip i7 cực mạnh, thiết kế giống Macbook

Nam Quỳnh, 25/03/2023 16:19:00(GMT+7)
Redmi Book 15E ra mắt với chip i7 cực mạnh, thiết kế giống Macbook

Hôm nay, Redmi đã công bố máy tính xách tay Redmi Book 15E phiên bản doanh nghiệp hoàn toàn mới của mình tại Trung Quốc.

Như điều tương tự cho thấy, máy tính xách tay được sản xuất để dành cho các doanh nghiệp và người dùng thương mại.

Đó là một máy tính xách tay mạnh mẽ được chế tạo để phù hợp với nhu cầu của người dùng doanh nghiệp ngày nay. Thiết bị thời trang và nhẹ này được tích hợp nhiều tính năng phù hợp cho cả công việc và giải trí.

 

Bắt đầu từ thông số kỹ thuật của thiết bị, máy tính xách tay này cung cấp màn hình Full HD 15,6 inch với sự hỗ trợ của tính năng làm mờ DC. Thương hiệu tuyên bố thêm rằng màn hình được sử dụng trong thiết bị không nhấp nháy.

Nó được trang bị bộ xử lý di động Intel Core i7 H35 với bộ nhớ cache 12 MB và tần số tối đa lên tới 5,0 GHz. Thiết bị đi kèm với RAM tốc độ cao DDR4 lên đến 16GB và bộ nhớ SSD M.2 512GB. Máy tính xách tay sẽ dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu công việc của bạn.

 

Máy tính xách tay đi kèm với bàn di chuột và bàn phím kích thước đầy đủ tích hợp. Bàn phím có khoảng cách di chuyển phím 1,5mm đủ tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt khi gõ. Thiết bị sẽ khởi động trên Windows 11 ngay khi mở hộp. Ngoài ra, người dùng có thể mua đăng ký trọn đời cho Microsoft office trong khi kiểm tra thiết bị.

Thương hiệu cũng đã thêm trợ lý giọng nói XiaoAI của riêng mình. Nó có thể thực hiện nhiều tác vụ như truyền tệp giữa các thiết bị, điều chỉnh âm lượng, kiểm tra email, v.v. Thiết bị được hỗ trợ bảo hành lên đến 3 năm kể từ ngày mua.

 

Vua giá rẻ nhà Xiaomi bất ngờ để lộ chi tiết quan trọng, hứa hẹn đá bay Nokia C21

Hôm nay, trong những rò rỉ mới nhất trên Google Play Console chiếc điện thoại giá rẻ thế hệ tiếp theo của Redmi đã bất ngờ lộ diện với phần cứng không khỏi khiến Nokia C21 ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất