Apple sẽ để MacBook Air màn OLED siêu đẹp ra mắt đầu năm 2024, iFan tranh thủ tích tiền dần

Nam Quỳnh, 22/03/2023 15:03:00(GMT+7)
Apple sẽ để MacBook Air màn OLED siêu đẹp ra mắt đầu năm 2024, iFan tranh thủ tích tiền dần

Apple đã được đồn đại là đang làm việc trên tấm nền OLED cho dòng MacBook, điều này vẫn chưa thành hiện thực. Tuy nhiên, nếu các báo cáo mới được tin tưởng, thì sự chờ đợi cuối cùng cũng có thể kết thúc.

Theo các tin tức mới nhất, Apple MacBook Air mới có thể là thiết bị MacBook đầu tiên có tấm nền màn hình OLED và việc ra mắt mẫu mới này có thể diễn ra vào đầu năm 2024.

 

MacBook Air sắp tới được cho là sẽ sử dụng công nghệ OLED có tên là “tandem stack”, đây là một loại công nghệ OLED tiên tiến giúp cải thiện tuổi thọ của màn hình, cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và tăng độ sáng.

Trong khi MacBook Air sẽ được chuyển sang sử dụng tấm nền OLED, MacBook Pro sẽ tiếp tục có màn hình mini-LED trong một thời gian nữa và không có thông tin nào về thời điểm các mẫu Pro sẽ chuyển sang OLED.

 

Trong khi đó, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino cũng đang phát triển MacBook Air 13 inch và 15 inch mới được trang bị chipset Apple M3 chưa được công bố.

 

Mặc dù công ty chưa tiết lộ bất cứ điều gì về điều này, nhưng các máy tính xách tay mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 6 năm nay trong WWDC 2024. Như vậy, ngay từ bây giờ các fan của dòng Macbook Air có thể chuẩn bị sẵn tiền để mang về chiếc Macbook Air với công nghệ màn hình đỉnh nhất từ trước đến nay.

 

Macbook Air M2 giảm giá với tốc độ siêu nhanh dù ra mắt chưa đầy một năm

Macbook Air M2 hiện đã ở mức rất thấp so với khi mở bán dù mới trình làng chưa đầy một năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất