Smart Phone - Điện thoại

Vua Android tầm trung màn lớn mới lộ diện, có hai tùy chọn cực hợp ví, hứa hẹn áp đảo Galaxy A54 5G

Vua Android tầm trung màn lớn mới lộ diện, có hai tùy chọn cực hợp ví, hứa hẹn áp đảo Galaxy A54 5G

Với trang bị màn hình cực lớn, giá hứa hẹn rẻ hơn Galaxy A54 5G, mẫu smartphone tầm trung mới sắp ra mắt của Samsung hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường.

Samsung Galaxy A35 5G đã đạt được nhiều chứng nhận trong thời gian gần đây. Năm nay, Galaxy A35 5G hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn hẳn Galaxy A34 5G năm ngoái nhờ màn hình dùng camera lỗ đục dựa trên kích thước khổng lồ 6.6 inch.

Tháng trước, thiết bị này đã xuất hiện trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench. Bây giờ, một lần nữa điện thoại đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu nhưng lần này nó là một cấu hình khác. Hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết về danh sách. 

Samsung Galaxy A35 5G được liệt kê với số model A356E trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Sự khác biệt duy nhất giữa danh sách mới nhất và trước đó là danh sách trước đây đề cập đến RAM 8GB trên bo mạch. Nó đăng ký điểm số cao hơn trong kết quả kiểm tra lõi đơn và đa lõi của nền tảng điểm chuẩn. Lần lượt là 1.020 và 2.973 điểm. 

Các chi tiết còn lại bao gồm vi xử lý và phần mềm đều giống như điểm Geekbench trước đó. Galaxy A35 5G có bốn lõi tốc độ 2 GHz và bốn lõi khác tốc độ 2,40 GHz cho thấy sự hiện diện của chipset Exynos 1380. Nó sẽ xuất xưởng với hệ điều hành Android 14 được cài đặt sẵn ngay khi xuất xưởng. 

Theo danh sách Geekbench trước đây và mới nhất, Samsung Galaxy A35 5G có thể có các biến thể RAM 6GB và 8GB. Chứng nhận FCC của thiết bị tiết lộ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Như vậy, có thể thấy Galaxy A35 5G năm nay sẽ là con quái vật màn lớn giá hấp dẫn hàng đầu hiện nay với khả năng lấy ngôi vua Android tầm trung từ Galaxy A54 5G bởi mức giá dự kiến có thể sẽ dưới 7 triệu đồng của nó.