Smart Phone - Điện thoại

Vua Android màn lớn tầm trung lộ toàn bộ cấu hình cực kỳ hứa hẹn, cạnh tranh với cả iPhone 15 Plus

Vua Android màn lớn tầm trung lộ toàn bộ cấu hình cực kỳ hứa hẹn, cạnh tranh với cả iPhone 15 Plus

Samsung được cho là đang đẩy nhanh tốc độ ra mắt của dòng máy tầm trung của mình khi rò rỉ mới nhất tiết lộ toàn bộ cấu hình lẫn giá bán của Galaxy A35 5G.

Samsung sau khi trình làng xong dòng Galaxy S24 cao cấp dường như đã chuẩn bị mở rộng dòng Galaxy A của mình với việc giới thiệu hai điện thoại thông minh tầm trung mới là Galaxy A55 5G và Galaxy A35 5G . Những mẫu này đã được phát hiện trên các trang web chứng nhận quốc tế, báo hiệu sự ra mắt đã rất gần.

Theo thông tin từ Android Headlines và OnLeaks, Galaxy A35 5G năm nay có thể sẽ là trọng tâm bởi nó mang đến những cải tiến lớn trong khi giá không quá cao.

Galaxy A35 5G nhiều khả năng ​​sẽ có màn hình 6,6 inch full HD+ Super AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz như thế hệ trước nhưng màn hình này sẽ có lỗ đục thay vì khuyết như bản năm ngoái giúp nó hoàn thiện hơn.

Cùng với đó, siêu phẩm tầm trung này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1380 - một con chip tầm trung cực mạnh trong kho của Samsung và có sẵn các biến thể RAM 6GB và 8GB, với các tùy chọn lưu trữ là 128GB và 256GB. Người dùng cũng sẽ có tùy chọn mở rộng bộ nhớ lên tới 1TB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Về khả năng chụp ảnh, Galaxy A35 5G sẽ có thiết lập ba camera ở mặt sau, bao gồm camera chính 50 MP, camera siêu rộng 8 MP và camera macro 5 MP. Camera trước 13MP sẽ có sẵn để chụp ảnh selfie. Thiết bị sẽ đi kèm viên pin 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W và chạy trên Android 14. Ngoài ra, máy sẽ có chứng nhận IP67 về khả năng chống bụi và nước.

Giá cho Galaxy A35 5G dự kiến ​​​​là 379 Euro (khoảng 10 triệu đồng) cho bản RAM 6GB và 449 Euro (11.9 triệu đồng) cho mẫu RAM 8GB. Nếu ra mắt, tại Việt Nam, mức giá này có thể sẽ thấp hơn.