Smart Phone - Điện thoại

Samsung sắp vua Android màn lớn, mạnh ngang vua Android tầm trung Galaxy A54 5G, hot hơn iPhone 15

Samsung sắp vua Android màn lớn, mạnh ngang vua Android tầm trung Galaxy A54 5G, hot hơn iPhone 15

Mẫu máy Android tầm sắp ra mắt của Samsung vừa lộ diện cho thấy nó sẽ sử dụng chip của Galaxy A54 5G - vua Android tầm trung của năm 2023 cho đến hiện tại.

Điện thoại thông minh tầm trung mới của Samsung là Galaxy A35 5G sẽ sớm ra mắt toàn cầu. Gần đây nó đã xuất hiện một số hình ảnh tiết lộ nó có thể sẽ có nâng cấp mạnh về màn hình biến nó trở thành vua Android màn lớn hấp dẫn nhất thị trường.

Giờ đây, nó đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu bảng điều khiển Google Play xác nhận con chip mà nó sử dụng. Rò rỉ mới được xác định theo số model SM-A356E trong cơ sở dữ liệu Google Play Console, thiết bị này được xác nhận có chipset Exynos 1380, RAM 8GB và chạy trên OneUI dựa trên Android 14. Điều này có nghĩa là Galaxy A35 5G dùng lại chip của vua Android tầm trung hiện tại là Galaxy A54 5G.

Màn hình của thiết bị sẽ có độ phân giải 1080×2340 pixel, 450 dpi và bao gồm một camera đục lỗ được căn chỉnh ở giữa. Mặc dù danh sách cung cấp thông tin chi tiết hạn chế nhưng nó cho thấy việc ra mắt sắp xảy ra.

Các chứng nhận từ NBTC và BIS Ấn Độ có cùng số model cho thấy Samsung đang chuẩn bị sớm phát hành rộng rãi. Thông số kỹ thuật dự kiến ​​​​bao gồm màn hình Super AMOLED 6,5 inch với độ phân giải FHD + và tốc độ làm mới 120Hz.

Nó có thể có màu xanh băng giá, màu hoa cà và xanh nước biển. Thiết lập máy ảnh dự kiến ​​​​sẽ có cảm biến chính 50 megapixel, với cảm biến phụ 8 megapixel và 5 megapixel và camera selfie 13 megapixel. Dự kiến ​​cũng sẽ có pin 5000mAh với hỗ trợ sạc 25W, đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài và thời gian sạc nhanh.