Smart Phone - Điện thoại

Redmi 12C, giá hơn 1 triệu đồng cận Tết, màn 6.7 inch ngang Galaxy S24 Plus, đốt cháy phân khúc

Redmi 12C, giá hơn 1 triệu đồng cận Tết, màn 6.7 inch ngang Galaxy S24 Plus, đốt cháy phân khúc

Với chi phí chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng một chút, Redmi 12C đang nổi lên trong dịp Tết là một lựa chọn giá rẻ nhưng có màn hình lớn ngang Galaxy S24 Plus mới.

Phân khúc smartphone giá rẻ vốn dĩ đã có ít sự lựa chọn nhưng Redmi 12C kể từ khi xuất hiện đã chiếm trọng sự chú ý ở bên trong. Bước sang tháng Tết, Redmi 12C tiếp tục duy trì mức giá cực rẻ của mình và biến nó thành lợi thế trong phân khúc.

Hiện tại, để sở hữu Redmi 12C, khách Việt chỉ phải chi ra khoảng 2.39 triệu đồng. Mức giá này biến nó trở thành lựa chọn với trang bị tốt nhất trong tầm giá hiện nay thậm chí là ngang Galaxy S24 Plus mới.

Redmi 12C trông hơi giống với dòng điện thoại thông minh Redmi A2 giá rẻ. Nó có một mô-đun camera hình tròn có hai camera, đèn flash LED và cảm biến vân tay. Thiết bị có mặt sau cong với thiết kế họa tiết. Ở mặt trước, có một màn hình phẳng với các viền mỏng và một notch hình chữ V.

Chuyển sang thông số kỹ thuật, điện thoại thông minh có màn hình 6,71 inch ngang Galaxy S24 Plus và cung cấp độ phân giải cao. Màn hình sử dụng tấm nền LCD. Redmi 12C được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G85, được bổ sung bởi RAM LPDDR4X và bộ nhớ flash eMMC 5.1. Trang bị này đủ sức để nó chiến tốt mọi loại game và phần lớn tác vụ trên điện thoại. Máy khá mỏng và nhẹ khi nặng khoảng 192g và có độ dày khoảng 8,77mm.

Để chụp ảnh, máy có cụm camera kép ở mặt sau với cảm biến chính 50MP. Có một snapper 5MP ở mặt trước để chụp ảnh tự sướng và gọi video. Điện thoại thông minh 4G được cung cấp năng lượng bởi pin 5000mAh và hỗ trợ sạc 10W. Nó có các tùy chọn kết nối thông thường như Bluetooth, WiFi và thậm chí cả giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Tóm lại Redmi 12C hiện là lựa chọn ổn áp nhất nếu bạn có trong tay khoảng 2.5 triệu đồng mà không phải đánh đổi quá nhiều về tính năng. Bạn vẫn có đầy đủ một chiếc smatphone với chip khỏe, màn lớn, và pin trâu. Thậm chí là màn hình lớn ngang ngửa Galaxy S24 Plus.