Smart Phone - Điện thoại

Kẻ hủy diệt vua tầm trung Galaxy A54 5G gọi tên POCO X6 5G, trang bị cực chiến, pin 5100 mAh sạc 65W

Kẻ hủy diệt vua tầm trung Galaxy A54 5G gọi tên POCO X6 5G, trang bị cực chiến, pin 5100 mAh sạc 65W

POCO X6 5G tại thời điểm sau Tết được xem là kẻ hủy diệt thực sự trước Galaxy A54 5G bởi loạt trang bị khủng như chip rồng, pin 5100 mAh, sạc nhanh tới 65W.

Thị trướng smartphone sau Tết liên tục chứng kiến những thay đổi lớn với sự đổ bộ của các bom tấn mới mà POCO X6 5G là một trong số đó.  POCO X6 vừa trình làng thị trường Việt Nam từ tháng 1 và sở hữu những trang bị rất mạnh đánh thẳng vào phân khúc tầm trung. Tuy nhiên sau Tết, mức giá của chiếc smartphone này ngày càng rẻ hơn và trở thành mối nguy cho vua tầm trung Galaxy A54 5G.

Sau Tết, từ mức giá 8.39 triệu đồng ngang bằng Galaxy A54 5G, POCO X6 5G hiện đã được giảm giá tới 1 triệu đồng và chỉ còn khoảng 7.39. Ở mức giá mới, nó rẻ hơn rất nhiều đối thủ đến từ nhà Samsung tỏng khi cung cấp nhiều trang bị mạnh hơn đáng kể.

Theo đó, chiếc điện thoại thông minh hiệu năng cao này được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 7s Gen 2 (4nm) mang đến khả năng xử lý hiệu năng cao cho các ứng dụng năng như gaming một cách dễ dàng. Đi kèm là RAM 8 GB và 256 GB bộ nhớ trong cho phép người dung lưu trữ và sử dụng đa nhiệm thoải mái. Thậm chí POCO cũng cung cấp thêm cả công nghệ tản nhiệt buồng hơi diện tích lớn giúp máy hoạt động ổn định hơn trong quá trình chơi.

Điện thoại thông minh đến từ thương hiệu con của Xiaomi có màn hình kích thước 6,67 inch và màn hình OLED cung cấp độ phân giải 1220 x 2712 pixel. Nhờ đó, nó mang lại màu sắc cực kỳ hấp dẫn cũng như trải nghiệm khung hình tốc độ cao khi chơi game tuyệt với. Mật độ điểm ảnh của máy khá sắc nét khi lên tới 446 PPI kết hợp công nghệ CrystalRes mang đến trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn hơn trong tầm giá.

Đối với khả năng chụp ảnh, máy có camera gồm 64 MP (rộng) + 8 MP (siêu rộng) + 2 MP (macro) trong khi ở mặt trước, có một camera duy nhất: 16 MP (rộng).

Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin Li-Po 5100 mAh kèm sạc 65W cho thời gian làm đầy pin chỉ mất 44 phút - một tốc độ cực cao.

Với loạt trang bị như chip rồng tầm trung, màn hình lớn tốc độ 120Hz kết hợp pin trâu, sạc nhanh hơn hẳn Galaxy A54 5G, POCO X6 5G thực sự là một kẻ hủy diệt đích thực. Chiếc smartphone này hoàn toàn có thể làm tốt mọi chức năng không chỉ trong mà còn vượt tầm giá. Nó đặc biệt phù hợp với những người dùng thích chơi game, giá rẻ.