Smart Phone - Điện thoại

Đối thủ nhiếp ảnh giá rẻ của Galaxy S24 Ultra lại lộ loạt thông số, hứa hẹn áp đảo cả iPhone 15 Pro

Đối thủ nhiếp ảnh giá rẻ của Galaxy S24 Ultra lại lộ loạt thông số, hứa hẹn áp đảo cả iPhone 15 Pro

Một trong những mẫu flagship được mong chờ nhất 2024 đang chuẩn bị được trình làng với trang bị có thể khiến Galaxy S24 Ultra hay iPhone 15 Pro Max lo ngại vì sở hữu những trang bị nhiếp ảnh cực đỉnh nhưng giá lại cực rẻ.

Xiaomi 14 đã được giới thiệu tại Trung Quốc nhưng chỉ gồm bản tiêu chuẩn và Pro. Tuy nhiên Xiaomi được cho là đang chuẩn bị tung ra Xiaomi 14 Ultra - chiếc flagship mạnh nhất của họ vào cuối tháng này.

Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Yogesh Brar mới đây đã tiết lộ tất cả thông tin quan trọng về chiếc flagship không báo trước của Xiaomi. Theo bài đăng của họ trên Twitter, Xiaomi 14 Ultra sẽ tự hào với màn hình LTPO QHD+ AMOLED 6,73 inch tuyệt đẹp với tốc độ làm mới 120Hz và pin lớn 5.300 mAh với hỗ trợ sạc có dây 90W.

Ở bên trong, chiếc flagship sẽ có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ. Một điểm bán hàng quan trọng khác của Xiaomi 14 Ultra, máy ảnh, cũng có vẻ khá mạnh mẽ và là đối thủ trực diện của Galaxy S24 Ultra. Điện thoại sẽ có cấu hình bốn camera bao gồm cảm biến 50 megapixel 1 inch (quang học Leica), siêu rộng 50 megapixel, tele 3x 50 megapixel và camera tele 5x 50 megapixel. Máy ảnh 32 megapixel ở phía trước cũng được cho là chụp những bức ảnh tự sướng hiện đại.

Thông tin khác được tiết lộ bởi người đưa tin bao gồm xếp hạng IP68 (chống nước lên đến 1,5 mét trong tối đa 30 phút) và Android 14 (HyperOS). Một lần nữa, Xiaomi 14 Ultra sẽ được giới thiệu cho thị trường toàn cầu vào ngày 25 tháng 2.