Smart Phone - Điện thoại

9 chiếc điện thoại anh em của Nokia sắp trình làng, hứa hẹn sẽ mang huyền thoại Nokia Lumia trở lại

9 chiếc điện thoại anh em của Nokia sắp trình làng, hứa hẹn sẽ mang huyền thoại Nokia Lumia trở lại

Những rò rỉ mới nhất cho thấy HMD Global - công ty đang nắm quyền sản xuất điện thoại Nokia sẽ sớm tung ra một loạt smartphone của riêng mình với thiết kế có thể rất giống với dòng máy Nokia Lumia huyền thoại.

Chín điện thoại thông minh HMD mới đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Ban đầu, hai chiếc điện thoại mang nhãn hiệu HMD đã xuất hiện. Bây giờ, 9 mẫu nữa đã được tiết lộ, cho thấy thương hiệu này đang sản xuất tổng cộng 11 sản phẩm. Mặc dù chưa biết thông số kỹ thuật chính xác của điện thoại thông minh nhưng sự xuất hiện của chúng trên cơ sở dữ liệu IMEI đã xác nhận sự tồn tại của sản phẩm.

Mới đây, tài khoản NokiaMobile đã được đổi tên thành HMD, báo hiệu sự kết thúc của smartphone Nokia dưới bàn tay của HMD Global. Nhiều dự đoán cho rằng, HMD Global sẽ sớm ra mắt smartphone riêng và không còn mang nhãn hiệu Nokia.

Một số rò rỉ gần đây cũng cho thấy một số mẫu smartphone của HMD Global sẽ khá giống với dòng máy Nokia Lumia huyền thoại với màu sắc sinh động kèm hình khối nổi bật.

  • TA-1584
  • TA-1588
  • TA-1589
  • TA-1592
  • TA-1594
  • TA-1595
  • TA-1602
  • TA-1605
  • TA-1631

Số model sản phẩm mang nhãn hiệu HMD được nêu ở trên. Các sản phẩm này được thử nghiệm nội bộ bởi HMD Global Oy. HMD có thể lấy lại sự nổi tiếng trước đây của Nokia với điện thoại thông minh mới Nhưng trước tiên, họ cần cho ra mắt những mẫu máy phù hợp với nhu cầu của mọi người dùng.

HMD là viết tắt của Thiết bị di động con người. Mục tiêu của thương hiệu là tạo ra những thiết bị di động hữu ích cho nhân loại. Hãy cùng hy vọng rằng HMD sẽ đạt được thành công đáng kể với những chiếc điện thoại HMD mới và danh hiệu cũ của Nokia có thể được đòi lại với HMD. Chúng ta sẽ mất một thời gian để xem, nhưng điều quan trọng cần nhớ là HMD vẫn còn cơ hội tốt.

Mặc dù không có nhiều thông tin về điện thoại mới của HMD nhưng trước đó đã có thông tin tiết lộ rằng một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu HMD sẽ có ba camera 108MP với OIS. Ngoài ra, tên mã đã bị rò rỉ bởi Evan Blass. Có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các thiết bị tại MWC.