Trên tay Redmi Band2, chỉ hơn 500 nghìn đồng, theo dõi nhịp tim 24h, màn hình lớn đẹp hấp dẫn

Nam Quỳnh, 03/02/2023 10:09:00(GMT+7)
Trên tay Redmi Band2, chỉ hơn 500 nghìn đồng, theo dõi nhịp tim 24h, màn hình lớn đẹp hấp dẫn

Redmi Band2 sở hữu thiết kế gọn nhẹ, cấu hình cơ bản, cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim 24H, hỗ trợ người dùng cơ bản ở tầm giá chỉ hơn 500 nghìn đồng một chút.

Redmi Band 2 mới ra mắt gần đây là mẫu vòng đeo thông minh mới nhất từ thương hiệu giá rẻ Redmi. Với giá bán rẻ chỉ từ 159 NDT tương đương 554 nghìn đồng, Redmi Band 2 cung cấp các tính năng theo dõi khá cơ bản về sức khỏe và thể thao cho người dùng.

 
 

 

 
 
 
 
 
 

Redmi Band 2 có thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng tổng thể của vòng đeo tay là 26,4g, với dây đeo cổ tay TPU tích hợp. Độ dày của phần chính của vòng đeo tay mỏng hơn 45% so với thế hệ trước, được nén xuống còn 9,99mm (không bao gồm cảm biến nhịp tim) và màn hình lớn mỏng nhẹ đeo thoải mái và dễ chịu hơn. Thiết kế sạc từ tính, sạc một chạm. Một lần sạc có thể hỗ trợ thời lượng pin dài 14 ngày.

 

Độ phân giải màn hình của Redmi Band 2 là 172x320, mật độ điểm ảnh cao tới 247PPI, độ sáng 450nit, hiển thị rõ ràng và tinh tế. Đồng thời, kính màn hình 2.5D được nâng cấp và kết cấu được cải thiện.

 

Redmi Band 2 cung cấp 6 dây đeo thân thiện với da để lựa chọn: Dreamland White, Midnight Black, Sunny Blue, Retro Green, Vitality Powder và Fluorescent Green.

 

Redmi Band 2 hỗ trợ hơn 30 chế độ thể thao, bao gồm 10 môn thể thao chuyên nghiệp và 20 môn thể thao mở rộng. Hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24 giờ, theo dõi giấc ngủ cả ngày, phát hiện độ bão hòa oxy trong máu, phát hiện căng thẳng và sức khỏe phụ nữ. Với xếp hạng chống thấm nước 5ATM, nó có thể được đeo và sử dụng trực tiếp khi tắm hàng ngày và các hoạt động dưới nước.

 
 

Vì là dòng sản phẩm vòng đeo giá rẻ, Redmi Band 2 không hỗ trợ GPS độc lập để tập thể thao ngoài tời mà không có điện thoại đi kèm. Nhìn chung Redmi Band 2 phù hợp với người dùng tìm kiếm một thiết bị đeo theo dõi sức khỏe và thể thao cơ bản cho nhu cầu hằng ngày và tập luyện không quá thường xuyên.

 

Redmi chuẩn bị đánh chiếm thị trường smartphone giá rẻ với bộ đôi Redmi A2 và A2+

Hàng loạt các bằng chứng cho thấy Redmi đang chuẩn bị công bộ những chiếc smartphone giá rẻ mới mà có thể là bộ đôi giá rẻ Redmi A2 và A2+ để đánh chiếm phân khúc smartphone giá rẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất