Samsung Galaxy A54 hé lộ loạt màu sắc mê mẩn người dùng

Nam Quỳnh, 09/02/2023 11:41:07(GMT+7)
Samsung Galaxy A54 hé lộ loạt màu sắc mê mẩn người dùng

Các nguồn tin rò rĩ mới đây đã hé lộ bước đầu về các phiên bản màu sắc của chiếc smartphone tầm trung Galaxy A53 nhà Samsung.

Galaxy A54 hiện là mẫu smartphone rất được dân tình chờ đợi. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ ra mắt với tư cách là chiếc điện thoại tầm trung cao cấp nhất của Samsung trước nhưng tin tức cho rằng dòng Galaxy A7x hiện đã bị ngừng sản xuất.

 

Galaxy A54 sẽ ra mắt vào tháng tới tại một sự kiện được cho là Unpacked nơi có thể là sân khấu để Samsung tung ra một loạt thiết bị tầm trung. Trước khi có thông báo chính thức, các tùy chọn lưu trữ và màu sắc của thiết bị đã bị rò rỉ trực tuyến.

Tipster SnoopyTech tiết lộ Galaxy A54 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc là Awesome White, Awesome Graphite, Awesome Lime và Awesome Violet. Hình ảnh của thiết bị với những màu sắc này đã bị rò rỉ trước đây.

 

Hơn nữa, người rò rỉ cũng cho biết điện thoại thông minh tầm trung sẽ được cung cấp với hai cấu hình lưu trữ. Mô hình cơ sở của nó sẽ có dung lượng lưu trữ 8+128GB, trong khi phiên bản cao cấp hơn có thể có dung lượng lưu trữ 8+256GB.

Galaxy A54 có thể sẽ ra mắt như một cầu nối giữa điện thoại thông minh tầm trung và hàng đầu của Samsung. Nó được cho là sẽ có thiết kế tương tự như dòng Galaxy S23 với ba vòng camera nhô ra riêng lẻ. Điện thoại thông minh có thể có màn hình AMOLED 6,4 inch với độ phân giải Full HD +, tốc độ làm mới 120Hz và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Galaxy A53 sẽ được thay thế bởi Galaxy A54

Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có thiết lập ba camera phía sau, nổi bật là cảm biến chính 50MP. Một cảm biến góc siêu rộng 12MP và một camera chụp macro 5MP cũng có thể được tìm thấy trên thiết bị. Đối với ảnh selfie, Galaxy A54 có thể có camera trước 32MP.

Nó được tuyên bố là sẽ trang bị một đơn vị pin 5100mAh với hỗ trợ sạc 25W áp đảo. Ngoài ra, đừng mong đợi một bộ sạc trong hộp. Thiết bị sẽ chạy One UI 5 ngay khi mở hộp và có thể có xếp hạng IP67.

 

Samsung Galaxy A34 lộ diện màn hình, thiết kế không thay đổi

Mới đây, chiếc điện thoại tầm trung Galaxy A34 đã chính thức lộ diện với tương đối ít thay đổi so với thế hệ Galaxy A33 5G năm ngoái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất