OnePlus Ace 2 bán cháy hàng, phá vỡ kỷ lục doanh số tại quê nhà

Nam Quỳnh, 13/02/2023 15:59:00(GMT+7)
OnePlus Ace 2 bán cháy hàng, phá vỡ kỷ lục doanh số tại quê nhà

Mới đây, OnePlus Ace 2 đã chính thức được công bố và mở bán đợt đầu tiên tại quê nhà Trung Quốc. Đúng như dự đoán, OnePlus Ace 2 đã tạo một đợt cháy hàng lịch sử tại quê nhà.

Tại Trung Quốc, OnePlus đã phát hành OnePlus Ace 2 . Điện thoại thông minh tương tự, được gọi là “ OnePlus 11R ,” vừa được thương hiệu ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Dù tên khác nhưng chúng là những điện thoại thông minh giống hệt nhau với các thông số kỹ thuật hàng đầu như CPU ​​Qualcomm Snapdragon 8+ Gen1 và camera chính Sony IMX890 50 megapixel.

 

Hiện tại, OnePlus 11R vẫn chưa có mặt ở Ấn Độ, mặc dù Ace 2 đã được phát hành tại Trung Quốc vài ngày trước. Thương hiệu đã đưa ra báo cáo bán hàng cho đợt bán hàng đầu tiên của OnePlus Ace 2 và nó khá gây sốc.

 

Tài khoản Weibo chính thức của OnePlus đã công bố báo cáo doanh số cho điện thoại thông minh OnePlus Ace 2. Theo công ty, thiết bị đã bán hết trong 37 phút. Nó đã có sẵn để mua ở Trung Quốc thông qua các nền tảng JD.com và VMall. Công ty cũng tuyên bố rằng OnePlus Ace 2 đã phá vỡ mọi kỷ lục bán hàng trong ngày đầu tiên của điện thoại thông minh Android trước đó khi bán hết trong 37 phút.

 

Theo Li Jie, chủ tịch của OnePlus Trung Quốc, ngày bán ra đầu tiên của OnePlus Ace 2 đã thành công rực rỡ với doanh số vượt mọi kỳ vọng. Ông nói thêm rằng điện thoại được thiết kế với tính toàn vẹn và công ty không hy sinh thiết lập hoặc trải nghiệm vì lợi nhuận. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp một sản phẩm chắc chắn với giá cả hợp lý và ông tuyên bố rằng công ty sẽ tiếp tục nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho cả ngành và khách hàng.

OnePlus Ace 2 có màn hình AMOLED 6,7 inch rộng rãi với tốc độ làm mới 120Hz. Chipset Qualcomm Snapdragon 8+ Gen1 cung cấp năng lượng cho thiết bị. Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của thiết bị này là nó có cùng cảm biến chính IMX890 50 megapixel như OnePlus 11. OnePlus Ace 2 có giá 2799 CNY tại Trung Quốc, cung cấp tùy chọn hợp lý cho những người đang tìm kiếm điện thoại thông minh cấu hình cao.

 

OnePlus Pad ra mắt, màn 144Hz, chip hiệu năng cao, giá rẻ, hứa hẹn cho iPad Gen 10 ra chuồng gà

Đêm qua, OnePlus đã chính thức công bố chiếc máy tính bảng đầu tiên với phần cứng cực mạnh kèm giá bán hứa hẹn sẽ giúp nó đánh bại iPad Gen 10.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất