Tư vấn A-Z

Đây là chiếc iPhone có chip mạnh như iPhone 11 Pro Max nhưng giá chỉ hơn 2 triệu đồng cực ngon

Đây là chiếc iPhone có chip mạnh như iPhone 11 Pro Max nhưng giá chỉ hơn 2 triệu đồng cực ngon

iPhone SE 2 ra mắt xen kẽ giữa dòng iPhone 11 và iPhone 12. Bởi vậy nên nó đi kèm với trang bị mạnh như iPhone 11 Pro Max nhưng giá rẻ hơn iPhone 12 khá nhiều. Hiện tại là 2023, chiếc iPhone này thậm chí còn rẻ hơn nữa khi đến tay người dùng với giá dưới 3 triệu đồng.

Hiện tại, iPhone SE 2 chỉ có hàng với giá từ 2 - 3 triệu dồng cho bản 64GB hoặc 3.5 triệu cho bản 128GB. Mức giá này chỉ như những smartphone giá rẻ của Nokia hoặc Samsung.

Mặc dù vậy iPhone SE 2020 sở hữu cấu hình cực kỳ hấp dẫn so với những đối thủ cùng tầm giá.Trung tâm của nó là con chip Apple A13 Bionic của iPhone 11 vẫn còn đang được bán chính hãng. Con chip này tốt đến mức ngay cả iPad Gen 9 mới ra mắt năm ngoái vẫn còn dùng.

Với màn hình 4.7 inch, nó dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng dù chỉ bằng một tay. Nhờ đó mà iPhone SE 2 duy trì doanh số bán hàng ổn định và rất thành công trong viêc đáp ứng nhu cầu người dùng cơ bản như người dùng lớn tuổi chỉ quan tâm đến những tính năng cơ bản.

Một điểm trừ nhẹ của iPhone SE 2020 là pin của nó khá ít nên không đủ với người dùng có nhu cầu sử dụng thường xuyên trong cả ngày.

 

Mặc dù chỉ có một camera nhưng iPhone SE 2020 sử dụng chip A13 Bionic nên bên cạnh khả năng chụp ảnh sắc nét chuẩn iPhone thông thường, nó vẫn có thể xử lý những phương án chụp ảnh khó như chụp đêm và chụp chân dung xóa phông. Chất lượng hình ảnh của iPhone SE 2020 vẫn rất nổi bật và tỏ ra không thua kém iPhone đời mới.

 

Về cơ bản iPhone SE 2020 không phải chiếc điện thoại cho số đông người dùng. Về màn hình, nó quá nhỏ cho nhu cầu giải trí với nhiều người. Vì vậy nếu chấp nhận được màn hình nhỏ, người dùng mới nên mua iPhone SE 2020.

iPhone 11 dùng chung chip với iPhone SE 2 hiện vẫn còn bán. Vì vậy, iPhone SE 2 hiện vẫn quá ổn để sử dụng trong vài năm tới. Đây là lựa chọn phù hợp hơn cho đối tượng người dùng không có nhu cầu nhiều về sử dụng các ứng dụng mạng xã hội và yêu thích sự nhỏ gọn, giá rẻ.

 

Từng có giá từ 20 triệu, chiếc iPhone này giờ chỉ còn 2 triệu, vẫn được bán rất mạnh trên thị trường

Từng gây ấn tượng khi là chiếc iPhone đầu tiên có camera kép giờ đây chiếc iPhone này vẫn đang được bán trên thị trường với mức giá rẻ bằng 1/10 lúc nó ra mắt.