`Vua gaming giá rẻ' tiếp tục lộ phần cứng mê ly làm nóng lòng người dùng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 21/01/2022 10:59:54(GMT+7)
`Vua gaming giá rẻ' tiếp tục lộ phần cứng mê ly làm nóng lòng người dùng

(Techz.vn) Hôm nay, Redmi K50 Gaming đã tiếp tục lộ thêm những thông tin mới cho thấy "vua gaming giá rẻ" 2022 sẽ vẫn làm người dùng thích thú.

Hôm nay, blogger weibo nổi tiếng @Digital Chat Station đã tiết lộ trong phần bình luận của cư dân mạng rằng tổng thể ngoại hình của Redmi K50 phiên bản gaming về cơ bản sẽ giống với phiên bản K40 Gaming năm ngoái.

Redmi K50 Gaming vẫn hỗ trợ rất nhiều game thủ

Điều đó có nghĩa là, Redmi K50 dành cho các game thủ năm nay sẽ áp dụng thiết kế màn hình đục lỗ ở chính giữa. Điều này đã được làm rõ về cơ bản trong các tiết lộ trước đó. Vì là phiên bản hỗ trợ cho game nên các phím cứng ngoài bên hông hỗ trò chơi các chức năng khi vào game của thế hệ trước cũng sẽ được giữ lại.

Ở phía sau, Redmi K50 phiên bản chuyên game sẽ khác với các dòng điện thoại chơi game khác trên thị trường, không mang thiết kế quá cường điệu mà sẽ làm một số yếu tố liên quan đến game dựa trên nền tảng của điện thoại di động thông thường. thích hợp để sử dụng hàng ngày.

Cấu hình dự kiến của Redmi K50 Gaming

Theo các báo cáo trước đó, mặt trước của Redmi K50 phiên bản thể thao điện tử sẽ được trang bị màn hình dẻo 6,67 inch do Huaxing Optoelectronics cung cấp, không sử dụng nhận dạng vân tay trên màn hình mà sử dụng vân tay bên nút nguồn như thế hệ trước. Redmi kiểm soát khung cằm tương đối tốt để duy trì các cạnh viền mỏng.

Về kích thước thân máy, số đo của Redmi K50 gaming sẽ rơi vào vào khoảng 162 * 76,8 * 8,45mm và trọng lượng là 210g. Nó sẽ đi kèm bộ rung mạnh nhất thế giới hứa hẹn những trải nghiệm mới lạ khi chơi.

Các tin đồn cũng cho biết Redmi K50 sẽ gồm có ba phiên bản với ba con chip cao cấp nhất hiện nay bao gồm:  Redmi K50 với chip Snapdragon 870, Redmi K50 Pro sử dụng chip Dimensity 9000 và bản Redmi 50 Gaming chạy Snapdragon 8 Gen 1. Như vậy phiên bản này sẽ là mạnh nhất và ngang ngửa với những Xiaomi 12 hay có thể là Samsung Galaxy S22 và S22 Ultra sắp ra mắt.

 

Vua 5G giá rẻ 2022 ấn định thời gian ra mắt tại Việt Nam, Nokia G50 'lo sốt vó'

(Techz.vn) Hôm nay, Xiaomi Việt Nam đã chính thức ấn định thời gian ra mắt những chiếc Redmi Note mới - vốn được mệnh danh là vua 5G giá rẻ tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất