Nokia ra mắt TV Android thông minh, giá chỉ từ 16.3 triệu khiến người dùng đổ 'đứ đừ'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 30/01/2022 10:00:00(GMT+7)
Nokia ra mắt TV Android thông minh, giá chỉ từ 16.3 triệu khiến người dùng đổ 'đứ đừ'

(Techz.vn) Mới đây, những chiếc TV mang thương hiệu Nokia đã gây sốt với không ít người dùng bởi nó vừa quen lại vừa lạ.

TV QLED NOKIA đầu tiên đã được giới thiệu vào năm ngoái dưới sự hợp tác cùng công ty StreamView. Mới đây, StreamView tiếp tục tung ra một chiếc TV mới mang thương hiệu Nokia sử dụng màn hình LCD tiêu chuẩn công nghệ Quantum Dot thay vì tấm nền OLED. Công nghệ Quantum Dot này giúp tấm nền sáng hơn mà không làm tăng giá của thiết bị.

Công nghệ tương tự được Samsung và các nhà sản xuất TV khác sử dụng cho các dòng TV giá cả phải chăng. StreamView đã công bố những mẫu smart TV mới mang nhãn hiệu Nokia với kích thước 65 inch có giá 1199 Euro (khoảng 30.2 triệu đồng), bản 75 inch có giá 1499 Euro (khoảng 37.8 triệu đồng).

Bên cạnh đó, các phiên bản kích thước nhỏ hơn cũng sẽ xuất hiện là bản 43 inch giá 649 Euro (khoảng 16.3 triệu đồng), bản 55 inch giá 849 Euro (khoảng 21.4 triệu đồng) trong khi bản 58 inch có giá 899 Euro (22.7 triệu đồng).

Về phần cứng, tất cả những mấu TV thông minh với mang nhãn hiệu Nokia đều sẽ giống nhau không phân biệt các phiên bản. Những mẫu TV chỉ khác nhau về độ dài của đường chéo bảng điều khiển và độ mạnh của loa.

Rất tiếc, StreamView chưa cập nhật chi tiết về dung bộ nhớ và RAM tuy nhiên chúng vẫn được giữ ở mức 8/1,5GB ngay cả đối với TV 70 inch đắt nhất. Ngoài ra, các tiêu chuẩn WiFi và Bluetooth vẫn sẽ được duy trì đầy đủ.

Ngay sau khi được công bố, TV của Nokia đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Bởi lẽ thương hiệu Nokia đã quá nổi tiếng về sự bền bỉ của điện thoại di động. Hiện tại, chưa rõ khi nào Nokia sẽ công bố loạt TV mới tại nhiều thị trường khác.

 

Ngắm Nokia Maze Max III 2022 với viền màn hình siêu mỏng, RAM 16 GB, Pin 7500 mAh

(Techz.vn) Concept Nokia Maze Max III 2022 mới xuất hiện gần đây cho thấy một thiết kế vô cùng hấp dẫn và thú vị kèm dự đoán về cấu hình khiến nhiều ông lớn Android "sợ hãi".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất