Tablet - Laptop - Máy tính

Vua máy tính bảng Android mới lộ diện, mạnh hơn cả iPad Air 5, giá từ 8 triệu

Vua máy tính bảng Android mới lộ diện, mạnh hơn cả iPad Air 5, giá từ 8 triệu

Xiaomi đã ra mắt máy tính bảng dòng Pad 6 vào đầu năm nay. Hiện tại, công ty được cho là đang phát triển mẫu máy kế nhiệm, dòng Pad 7. Xiaomi Pad 7 Pro, một trong những model thuộc dòng sản phẩm sắp ra mắt, đã được mọi người tại GSMChina phát hiện trong Mi Code. Đây có thể sẽ là những chiếc máy tính bảng cao cấp, trang bị tốt nhằm cạnh tranh với iPad Air 5 nhà Apple.

xiaomi-pad-6-max-ub-1-1692090587.jpg
 

Theo nguồn tin rò rỉ, Xiaomi Pad 7 Pro có tên mã là “sheng”, có nghĩa là một loại nhạc cụ trong tiếng Trung Quốc. Điều này phù hợp với truyền thống của Xiaomi trong việc sử dụng tên nhạc cụ làm tên mã cho máy tính bảng dòng máy tính bảng của mình.

Thiết bị này mang số model “N81A” và có màn hình 10 inch do Tianma sản xuất. Xiaomi Pad 7 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình LCD độ phân giải 1480×2367 và tốc độ làm mới 144Hz. Đây là sự thay đổi về kích thước màn hình so với màn hình 11 inch của Pad 6 Pro thế hệ trước. 

xiaomi-pad-6-max-ub-7-1692090587.jpg
 

Xiaomi Pad 7 Pro được đồn đại là sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất, phù hợp với những rò rỉ trước đó từ Digital Chat Station. Với trang bị này, Xiaomi Pad 7 Pro tràn ngập cơ hội trở thành vua máy tính bảng Android.

GSMChina gợi ý rằng máy tính bảng sẽ có hệ thống loa bốn âm thanh nổi, tương tự như người tiền nhiệm Pad 6 Pro. Xiaomi Pad 7 Pro cũng được cho là sẽ chạy trên HyperOS dựa trên Android 14. GSMChina báo cáo thêm rằng Xiaomi Pad 7 Pro có thể được độc quyền cho thị trường Trung Quốc, tương tự như người tiền nhiệm của nó, Pad 6 Pro.

 

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi 13C: Màn hình cực lớn, bộ 3 camera 50MP, giá chỉ từ 3,09 triệu đồng

Hôm nay, Xiaomi chính thức ra mắt chiếc điện thoại Redmi 13C đáp ứng nhu cầu giải trí và chụp ảnh vượt trội cho người dùng.