Smart Phone - Điện thoại

Red Magic 9 Pro sắp ra mắt, trang bị chip cực khủng hiệu năng vượt Galaxy S23 Ultra vài bậc.

Red Magic 9 Pro sắp ra mắt, trang bị chip cực khủng hiệu năng vượt Galaxy S23 Ultra vài bậc.

Dòng Red Magic 9 Pro của Nudia sẽ chính thức được phát hành vào ngày 23 tháng 11. Công ty con của ZTE này gần đây đã liên tục tung ra các đoạn giới thiệu, tiết lộ dần các tính năng của điện thoại thông minh.

red-magic-9-pro-chip-moi-1-1700234461.jpg
 

Trong một diễn biến mới nhất, Red Magic đã xác nhận rằng 9 Pro sẽ đi kèm chip chơi game tự phát triển là Red Core R2 Pro. 

Theo Red Magic, SoC tùy chỉnh sẽ nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi bằng cách cung cấp các điều khiển có thể tùy chỉnh, hiệu ứng rung, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng ánh sáng và thuật toán nhận dạng cảnh thông minh.

Những đoạn giới thiệu trước đó đã làm sáng tỏ sức mạnh phần cứng của dòng Red Magic 9 Pro. Các điện thoại thông minh sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3.

red-magic-9-pro-chip-moi-2-1700234461.jpg
 

Đúng như danh tính điện thoại chơi game của mình, 9 Pro cũng sẽ có đèn RGB, hiệu ứng ánh sáng quạt RGB tùy chỉnh đầu tiên trong ngành và các phím vai chơi game RGB mới để tăng cường khả năng điều khiển.

Thiết bị sẽ có màn hình 6,8 inch với tốc độ làm mới 120Hz mượt mà. Về mặt quang học, 9 Pro dự kiến ​​​​sẽ có thiết lập camera sau 50 MP GN5 OIS và 50 MP JN1, cùng với camera dưới màn hình ở mặt trước.

Cung cấp sức mạnh cho dòng Red Magic 9 Pro là viên pin dung lượng khá lớn 6500mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W. Thông tin chi tiết hơn về điện thoại thông minh này dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trước khi ra mắt.

 

Giá rẻ hơn Galaxy S23 Ultra, siêu phẩm Gaming Red Magic 9 Pro lộ trang bị mạnh vượt trội

Một chiếc smartphone giá rẻ hơn Galaxy S23 Ultra được hướng đến đối tượng người dùng thích chơi game vừa hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn về trang bị.