Smart Phone - Điện thoại

Kẻ hủy diệt Galaxy S23 Ultra tuyên bố sẽ đánh gục mọi đối thủ, đưa iPhone 15 Pro Max xuống chiếu dưới.

Kẻ hủy diệt Galaxy S23 Ultra tuyên bố sẽ đánh gục mọi đối thủ, đưa iPhone 15 Pro Max xuống chiếu dưới.

OnePlus chính thức công bố sự kiện ra mắt OnePlus 12 dự kiến ​​​​tổ chức vào ngày 5 tháng 12. Li Jie, chủ tịch của OnePlus tại Trung Quốc, gọi OnePlus 12 là 'chiếc hạm của thập kỷ'. Ông cũng đưa ra một tuyên bố táo bạo: chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của OnePlus sẽ đánh bại tất cả các điện thoại chạy Snapdragon 8 Gen 3 khác trên thị trường về mặt sức mạnh thô.

oneplus-12-ct-98-1701080854.jpg
 

Điều này có nghĩa là Galaxy S23 Ultra hay iPhone 15 Pro Max sẽ đều ở chiếu dưới của OnePlus 12. Sau khi công bố sự kiện ra mắt, Li Jie đã nói về những cảm xúc lẫn lộn của mình về sản phẩm. Ông lưu ý mục tiêu đầy tham vọng của nhóm là làm cho OnePlus 12 vượt qua tất cả các điện thoại cao cấp khác cùng thời với sức mạnh thô.

Đồng thời, chuyên gia này cũng đề cập rằng bản thân chưa bao giờ dám công khai khẳng định điều đó. Thay vào đó, nhóm tiếp tục điều chỉnh, đánh bóng và tối ưu hóa nhiều khía cạnh của điện thoại.

oneplus-12-ct-99-1701080854.jpg
 

Không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc điện thoại này được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 3 mà theo nhóm nghiên cứu đã lập kỷ lục hiệu năng mới trên chiếc smartphone cao cấp OnePlus sắp ra mắt. Điện thoại tự hào có “ Màn hình phương Đông 2k ” đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, điện thoại được cho là sẽ mang đến giải pháp chăm sóc mắt với màn hình “chưa từng thấy trước đây” trong ngành.

Về máy ảnh, thương hiệu này đã hợp tác với Hasselblad như thường lệ. Điện thoại có cảm biến hình ảnh Sony LYT-808 bên trong camera chính. Nó cũng đi kèm với “Hệ thống hình ảnh siêu ánh sáng và bóng tối thế hệ mới” do Hasselblad triển khai. Li Jie nói thêm rằng công ty đã đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để cạnh tranh với tất cả các smartphone cao cấp khác, không chỉ về hiệu suất mà còn về trải nghiệm người dùng tổng thể.

 

Tin công nghệ trưa 27/11: iPhone 13 mini rẻ như cho, Redmi 13C sắp có bản mới, Galaxy S21 FE giá rẻ, Redmi K70 lộ diện

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 27/11: Giá iPhone 13 mini rẻ như cho cuối tháng 11; Vua Android giá rẻ của Xiaomi sắp bổ sung thêm phiên bản mạnh hơn; Giá Galaxy S21 FE siêu rẻ cuối tháng 11; Bộ ba gaming giá rẻ, mạnh hơn Galaxy S23 Ultra; Cầm dưới 4 triệu sở hữu ngay điện thoại thiết kế đẹp như iPhone 15 Pro Max.