Trên tay Redmi Pad giá rẻ mới, màn hình 2K đẹp mãn nhãn

Nam Quỳnh, 08/11/2022 18:01:18(GMT+7)
Trên tay Redmi Pad giá rẻ mới, màn hình 2K đẹp mãn nhãn

(Techz.vn) Redmi Pad hiện là chiếc máy tính bảng giá rẻ nổi bật nhất hiện nay tại nhờ thiết kế sang, cấu hình nổi bật với màn hình 2K cao cấp.

Mới đây, Redmi Pad đã được Xiaomi công bố nhằm đánh vào phân khúc người dùng yêu cầu một thiết bị giải trí màn hình lớn giá rẻ.

Vừa ra mắt, Redmi Pad đã gây ấn tượng với thân máy hoàn toàn bằng kim loại, màn hình bảo vệ mắt có tốc độ cao tới 90Hz và bộ vi xử lý Helio G99. Hiện tại Redmi Pad có giá bán từ 5.790.000 đồng tại Việt Nam rẻ, hơn khá nhiều so với iPad Gen 9.

Hầu hết các máy tính bảng giá rẻ đều sử dụng thiết kế thân máy kép hoặc ba tầng, trong khi Redmi Pad khéo léo giấu ăng-ten Wi-Fi trong nắp máy ảnh phía sau thông qua tối ưu hóa cấu trúc đặc biệt, tạo ra thiết kế thân máy tích hợp hoàn toàn bằng kim loại và toàn bộ máy có không có ăng-ten. 

Mặt trước của Redmi Pad cũng áp dụng thiết kế toàn màn hình với chiều rộng bốn cạnh bằng nhau, chiều rộng khung hình chỉ 7.9mm, tỷ lệ màn hình vượt quá 85% mang lại vẻ ngoài tinh tế và mới mẻ chẳng kém iPad Gen 10 mới là bao.

Redmi Pad được trang bị màn hình 90Hz 2K làm tươi cao duy nhất cùng mức giá, giúp cải thiện đáng kể độ mượt mà trong các thao tác hàng ngày. Và đã vượt qua chứng nhận ánh sáng xanh yếu của phần cứng Rheinland + chứng nhận về độ mệt mỏi thị giác thấp SGS (máy tính bảng đầu tiên).

Là một máy tính bảng giá rẻ, Redmi Pad được trang bị bộ vi xử lý Helio G99 , sử dụng quy trình tiên tiến 6nm của TSMC, kiến ​​trúc CPU 2xA76 + 6xA55. So với các sản phẩm cùng cấp, hiệu năng đơn nhân vượt lên khoảng 40%, hiệu suất đa nhân dẫn trước khoảng 12% và hiệu năng toàn diện vượt trước khoảng 25%, cung cấp đủ hiệu năng hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Redmi Pad còn được trang bị bộ nhớ lưu trữ dung lượng lớn 128GB, hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ TF, dễ dàng đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và quay phim khủng.

Về thời lượng pin, Redmi Pad được trang bị viên pin dung lượng lớn 8000mAh, thời lượng pin DOU thử nghiệm: 2,21 ngày, có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa và nặng hơn 2 ngày. Hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Redmi Pad được trang bị 4 loa 1217 kích thước lớn bố trí đối xứng và hỗ trợ hiệu ứng âm thanh nổi Dolby Atmos, mang lại cảm giác hiện diện mạnh mẽ hơn cho các cảnh xem phim như phim điện ảnh và phim truyền hình dài tập. Nó cũng hỗ trợ nâng cao giọng hát và được trang bị micrô kép. Trong các tình huống như lớp học và cuộc họp trực tuyến, nghe rõ ràng hơn và giao tiếp mượt mà hơn.

 

Giá Redmi 10C tháng 11, hơn 3 triệu, chip rồng, bộ nhớ 128GB, pin 5000 mAh

(Techz.vn) Với chỉ hơn 3 triệu đồng trong tháng 11/2022, người dùng có thể dễ dàng sở hữu Redmi 10C với cấu hình khủng như bộ nhớ 128GB, pin 5000 mAh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất