Smartphone hơn 3 triệu của Coolpad với trang bị 'khuấy đảo' thị trường sắp ra mắt

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 22/11/2021 10:49:41(GMT+7)
Smartphone hơn 3 triệu của Coolpad với trang bị 'khuấy đảo' thị trường sắp ra mắt

(Techz.vn) Hôm nay, Coolpad đã được chứng nhận cho chiếc smartphone với giá rẻ, đi kèm một số tính năng đáng chú ý.

Một mẫu Coolpad mới với số hiệu CP05 hiện đã đạt chứng nhận của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin. Điều này hiện thực hóa sự tin tức gần đây cho biết Coolpad đang nỗ lực trở lại thị trường điện thoại thông minh. Nhà sản xuất này sẽ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 1/12 sắp tới.

Thông báo ra mắt sản phẩm mới vào ngày 1/12 của Coolpad

Theo công bố chính thức trước đây trên Weibo, trọng tâm của Coolpad hiện tại là âm thanh, chẳng hạn như "âm thanh chân thực", "chi tiết trung thực", "không khí xung quanh và âm trầm mạnh mẽ" và "có loa kép đối xứng thực sự".

Điện thoại Coolpad mới có thể bù đắp cho việc thiếu âm thanh tần số thấp trong hầu hết các sản phẩm điện thoại di động, mang lại cho người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt hơn và sau đó cải thiện toàn bộ trải nghiệm điện thoại di động.

Concept smartphone giá rẻ mới của Coolpad

Điều đáng chú ý là chiếc điện thoại mới này sẽ là sản phẩm điện thoại di động đầu tiên sau khi Coolpad tái cấu trúcđiều đáng chú ý là sự trở lại của Coolpad rất mạnh mẽ, nó không chỉ đề xuất một chiến lược mới mà còn thành lập một đội ngũ mới.

Chủ tịch bộ phân điện thoại di dộng của Coolpad hiện tại là ông Song Jiuya - từng là giám đốc sản phẩm của bộ phận điện thoại di động tại Xiaomi. Mi 10 Youth Edition do chính anh tạo ra đã giúp dòng Xiaomi vương lên nhanh chóng.

Quay lại chiếc Coolpad CP05 mới, nó đã đạt chứng nhận của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin. Nó rất có thể là Coolpad COOL20Pro.

Theo thông tin từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, máy được trang bị bộ vi xử lý lõi tám 2,4 GHz (hoặc Dimensity 810), màn hình giọt nước LCD 6,58 inch độ phân giải 1080p +, ống kính 8MP phía trước, camera ba 50MP phía sau và Máy tích hợp viên pin dung lượng 4400mAh, dày 8,3mm, nặng 193g, jack cắm tai nghe 3.5mm, hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ. Điều này hứa hẹn về một chiếc máy có thể làm khuấy đảo thị trường giá rẻ trong thời gian tới.

 

Coolpad hé lộ sẽ ra mắt smarpthone với hiệu năng đỉnh, giá tốt

(Techz.vn) Hômg nay, Coolpad đã bất ngờ có một bài đăng úp mở việc nhà sản xuất này đang chuẩn bị tung ra chiếc smartphone đầu tiên với phần cứng mạnh mẽ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất