Samsung Galaxy S21 FE bất ngờ lộ ảnh thực tế, rất đáng để mong đợi

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 13/11/2021 11:57:37(GMT+7)
Samsung Galaxy S21 FE bất ngờ lộ ảnh thực tế, rất đáng để mong đợi

(Techz.vn) Hôm nay, Samsung Galaxy S21 FE đã bất ngờ xuất hiện những hình ảnh thực tế đầu tiên cho thấy nó là một thiết bị rất đáng để mong chờ.

Galaxy S21 FE có lẽ là chiếc smartphone được mong đợi nhất của Samsung trong thời điểm hiên tại. Nó hứa hẹn sẽ mang trong mình sức mạnh của những chiếc S21 cao cấp với một số cắt giảm để có giá bán dễ tiếp cận nhất cho người dùng.

Tuy nhiên số phận của chiếc smartphone này có phần hơi lận đận khi nó liên tục bị cho là hoãn, hủy. Phải đến gần đây, Galaxy S21 FE mới dần xuất hiện nhiều thông tin mới trở lại. Trong đó mới hôm nay, những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S21 FE đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Những bức ảnh được đăng tải bởi tài khoản Twitter @AmreliaRuhez cho thấy một chiếc smartphone khá giống với Galaxy S21 về mặt thiết kế. Tuy nhiên, chất liệu thân máy giống như làm bằng nhựa tương tự như những chiếc smartphone dòng A. Cụm camera của máy gồm 3 ống kính đặt trong mô-đun lệch trái liền với một cạnh máy.

Nhìn chung, thiết kế của Galaxy S21 FE chính xác như những gì mà giới công nghệ đã rò rỉ trong suốt nhiều tháng qua và nó thực sự gây được ấn tượng tốt. Smartphone cao cấp giá rẻ của Samsung dự kiến sẽ có viên pin 4.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh. Rò rỉ tiết lộ rằng Samsung có thể sử dụng sạc nhanh 15W. Điện thoại thông minh có cổng USB Type-C ở phía dưới để sạc và truyền dữ liệu.

Với cấu hình dự kiến sẽ dùng chip Snapdragon 888, Galaxy S21 FE hứa hẹn sẽ mang đến hiệu năng ấn tượng đi kèm mức giá vô cùng dễ tiếp cận.

 

Samsung S21 FE 5G lộ thêm về thiết kế, thông số ấn tượng khiến người dùng trầm trồ

(Techz.vn) Khả năng Samsung S21 FE 5G chính thức ra mắt đã ngày càng hiện hữu rỡ ràng hơn khi hàng loạt ảnh quảng cáo của nó đã được hé lộ gần đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất