Nokia ra mắt Nokia T20 Education, máy tính bảng giá rẻ với màn 2K, RAM 4GB và pin 8200 mAh

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 10:33:14(GMT+7)
Nokia ra mắt Nokia T20 Education, máy tính bảng giá rẻ với màn 2K, RAM 4GB và pin 8200 mAh

(Techz.vn) Một phiên bản khác của chiếc máy tính bảng giá rẻ Nokia T20 với mục đích dành cho giáo dục vừa được Nokia đưa lên kệ hôm nay.

Cách đây không lâu, HMD Global đã ra mắt máy tính bảng Nokia T20 tại một số thị trường khác nhau và mới đây công ty Phần Lan hiện đã công bố một biến thể mới tương tự, được gọi là Nokia T20 Education Edition.

Đã có thông tin tiết lộ rằng Nokia T20 Education Edition sẽ có sẵn để mua từ tháng sau, tức là tháng 12 nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ chi tiết giá cả.

Đúng như tên gọi, sản phẩm hướng đến sinh viên để hỗ trợ việc học tập của họ. Nó có màn hình 10,4 inch 2K với độ phân giải 1200 x 2000 pixel và đã đạt chứng nhận ánh sáng xanh thấp SGS của Thụy Sĩ, đồng thời cung cấp chế độ bảo vệ mắt, điều chỉnh tư thế ngồi và các bài tập cho mắt.

Bên trong, thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Unisoc T610, một bộ tám lõi bao gồm hai lõi Cortex-A75 tốc độ 1,8 GHz và sáu lõi Cortex-A55 tốc độ 1,8 GHz. Nó có 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ và cũng có một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ.

Nokia T20 Education Edition cung cấp chín ứng dụng trợ giảng đồng thời cho các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng bổ sung nào hoặc mua các khóa học riêng biệt. Công ty cũng cho biết nội dung bổ sung giảng dạy sẽ được cập nhật theo thời gian. Nó cũng hỗ trợ các chức năng như đọc sách giáo khoa, dịch giữa nhiều quốc gia và sửa các phép tính bằng giọng nói.

Đối với kiểm soát của phụ huynh, có một tính năng mà thông qua đó, cha mẹ có thể kiểm tra việc sử dụng máy tính bảng bất kỳ lúc nào thông qua WeChat và kiểm soát phần mềm để đóng, gỡ cài đặt, v.v. Ngoài ra, thiết bị không hỗ trợ tính năng tự tải xuống trò chơi.

Nó được cung cấp bởi pin 8.200mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W PD nhưng công ty bao gồm một bộ sạc 10W trong hộp. Chúng tôi hy vọng công ty sẽ sớm tiết lộ chi tiết giá cả và ngày ra mắt.

 

HMD Mobile Việt Nam ra mắt máy tính bảng Nokia T20 nâng tầm trải nghiệm học tập, làm việc

(Techz.vn) Tiếp tục xu thế chuyển đổi hạ tầng viễn thông và đồng hành lâu dài cùng người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp, HMD Mobile Việt Nam ra mắt sản phẩm Nokia T20 – chiếc máy tính bảng đáp ứng các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của cả gia đình, đồng thời là trợ thủ đáng tin cậy trong doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất