Hướng dẫn thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 16:56:25(GMT+7)
Hướng dẫn thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram

(Techz.vn) Thêm nhạc sẽ giúp bài đăng trên Instagram của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Instagram là một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Nó không chỉ giới hạn ở việc chia sẻ ảnh tức thì mà còn cung cấp bộ lọc và công cụ gazillion để thể hiện khả năng sáng tạo thực sự của bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách thêm nhạc vào những bài đăng của mình trên Instagram.

Ứng dụng Instagram gần đây đã giới thiệu tính năng thêm nhạc vào bài đăng của bạn trực tiếp bằng các công cụ trong ứng dụng. Sử dụng các công cụ đơn giản này, bạn có thể thêm nhạc vào bài đăng hình ảnh của mình giống như Instagram Story. Hãy làm theo các bước đơn giản sau để thực hiện tương tự.

Mở Ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng dấu (+) ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

  • Bước 1: Chọn Chế độ đăng và chọn hình ảnh mong muốn của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào Mũi tên ở góc trên cùng bên phải của màn hình để tiếp tục.
  • Bước 3: Bạn có thể làm đẹp hình ảnh của mình bằng cách thêm các bộ lọc cho nó và điều hướng xa hơn bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên ở trên cùng.
  • Bước 4: Nhấn vào Thêm nhạc trong tùy chọn Vị trí.
  • Bước 5: Tìm kiếm và chọn bản nhạc mong muốn của bạn để thêm vào bài đăng trên Instagram của bạn.
  • Bước 6: Di chuyển thanh trượt phát lại để điều chỉnh nhạc và nhấn vào dấu tích ở góc trên cùng bên phải của màn hình để hoàn tất chỉnh sửa.
  • Bước 7: Tải lên bài đăng trên Instagram của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu tích ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Chúc các bạn thành công.

 

Cách tắt âm báo khi khởi động máy tính Windows 11

(Techz.vn) Âm thanh khi khởi động máy tính có thể khiến bạn cảm thấy bị làm phiền. Hãy thử cách làm dưới đây để tắt nó đi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất