Smart Phone - Điện thoại

Siêu phẩm Smartphone 5G giá rẻ mới từ Samsung lộ khung chắc chắn, hiện đại

Siêu phẩm Smartphone 5G giá rẻ mới từ Samsung lộ khung chắc chắn, hiện đại

Samsung Galaxy A33 5G sẽ ra mắt vào đầu năm 2022, hỗ trợ 5G và cung cấp bốn màu tại thời điểm bán ra. Theo nhiều tin tức chia sẻ gần đây, Samsung Galaxy A33 5G có thể sẽ là mẫu máy giá rẻ hàng đầu của Samsung được trang bị công nghệ kết nối 5G tiên tiến.

Theo một số hình ảnh được các phương tiện truyền thông chia sẻ về thiết bị, giới công nghệ phỏng đoán rằng rằng nó sẽ mang một viên pin 5000mAh. Nhưng không dừng lại ở đó, mới đây Galaxy A33 5G đã tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh mới.

Những hình ảnh rò rỉ về viền của điện thoại rất bắt mắt, giúp hiểu trực quan vị trí các nút điều khiển của nó. Hình ảnh cho thấy cổng kết nối USB-C ở dưới cùng của thân máy nhưng không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Khay thẻ SIM ở trên cùng, nút âm lượng và nút nguồn có thể gấp đôi làm dấu vân tay. máy quét nằm ở phía bên phải của điện thoại. Vì vậy có thể thấy rằng thiết kế của nó khá giống với xu hướng gần đây của Samsung.

Mô-đun camera phía sau thân máy bay được cho là chứa bốn cảm biến, được cho là camera chính, góc siêu rộng và một cặp cảm biến macro và cảm biến độ sâu. Màn hình sẽ là SuperAMOLED 6,4 inch FullHD + Infinity-U.

Như vậy, Samsung Galaxy A33 5G chắc chắc sẽ là một sản phẩm hấp dẫn trong năm tới bởi những tính năng 5G hấp dẫn đi kèm mức giá bán rẻ.

 

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 thế hệ mới đạt chuẩn

(Techz.vn) Khoảng một tuần sau khi Galaxy Tab S8 + chạy Geekbench, thì mẫu máy tính bảng hàng đầu của Samsung cũng dần lộ diện. Mẫu máy tính bảng mới có mã SM-X906N, bị nghi là Samsung Galaxy Tab S8 Ultra dành cho Hàn quốc, đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu kết quả.