Đối thủ Galaxy S22 tiếp tục hé lộ phần cứng với công nghệ ngập tràn, camera có thể ăn đứt iPhone 13

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 29/11/2021 15:21:57(GMT+7)
Đối thủ Galaxy S22 tiếp tục hé lộ phần cứng với công nghệ ngập tràn, camera có thể ăn đứt iPhone 13

(Techz.vn) Hôm nay những thông tin về Honor 60 - một trong những đối thủ của Galaxy S22 trong thời gian tới đã tiếp tục lộ diện những thông tin đáng chú ý.

Dòng Honor 60 sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12. Trong khi các thông tin chính thức còn chưa xuất hiện thì quan chức của Honor đã bắt đầu công bố một số thông tin mới về mẫu máy đối thủ của Galaxy S22 này.

Đến hôm nay, tài khoản Weibo chính thức của Honor đã tiếp tục giới thiệu những hình ảnh mới về Honor 60 gây ra không ít tò mò cho người dùng.

Video mới nhất của Honor nêu bật chức năng camera cử chỉ của dòng Honor 60. Ống kính siêu cảm biến AI phía trước của máy mới có thể cảm nhận được cử chỉ của người dùng.

Cụ thể, người dùng có thể chụp ảnh bằng cách vuốt cao ở phía trước máy ảnh và lật lòng bàn tay cũng có thể Điều khiển việc chuyển đổi camera trước và sau của điện thoại di động, đồng thời cũng hỗ trợ các thao tác cử chỉ khác nhau như vẫy tay, nắm tay và OK, có thể mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng để chụp ảnh. 

Ngoài ra, đoạn video mới cũng cho thấy sự xuất hiện của dòng chữ Honor 60 ở mọi hướng. Mặt trước của dòng Honor 60 sẽ áp dụng thiết kế màn hình cong tràn bốn cạnh với bốn viền siêu hẹp và camera selfie dạng lỗ giữa màn hình.

Thiết kế mặt sau của điện thoại đã được chính thức công bố nhiều lần trước đây. Dòng Honor 60 tiếp tục ý tưởng thiết kế nhẫn của dòng Honor 50 và được nâng cấp thêm thành thiết kế nhẫn kép.

Về mặt chi tiết, mô-đun ống kính tổng thể của Honor 60 series là một hình dạng hơi cong được nhúng vào bầu trời đầy sao của lớp vỏ phía sau, và hai thấu kính chính trong mô-đun thấu kính không có phần nhô ra riêng biệt, nhìn tổng thể rất tròn và mịn. Ngoài ra, vỏ sau cũng giới thiệu một ý tưởng thiết kế bầu trời đầy sao mới trong thiết kế màu sắc.

 

Đối thủ khó chịu của iPhone 13 lộ ảnh: Diện mạo lung linh, camera nhiều 'mắt' khiến fan phấn khích

(Techz.vn) Hôm nay, những hình ảnh đầu tiên về Honor 60 đã bất ngờ xuất hiện trên mạng cho thấy nó là một đối thủ khó chơi của iPhone 13.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất