Thiết bị công nghệ

Tăng cường sức khỏe, bảo vệ môi trường hàng ngày cùng ADO E-BIKE

Tăng cường sức khỏe, bảo vệ môi trường hàng ngày cùng ADO E-BIKE

Vào ngày 6 tháng 5 năm 2021, thương hiệu xe đạp điện tử ADO đã khởi hành từ Châu Âu, băng qua Berlin, London, Bulgaria, Milan, Đài Bắc và Penang của Malaysia, và bây giờ là Việt Nam.

Tính đến ngày hôm nay, đã có hơn 20.000 người dùng xe đạp điện tử ADO trên toàn thế giới. ADO bảo vệ việc đi lại của hơn 10.000 gia đình.

ADO sẽ tiếp tục bảo vệ việc đi lại hàng ngày của người dùng hàng ngày, để trở thành đối tác trung thành nhất của người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Cho đến bây giờ, với khẩu hiệu “Cross Your City” - "Băng Qua Thành Phố Của Bạn", ADO Ebike đã lăn bánh qua hơn 200 thành phố trên toàn thế giới.

Giới thiệu về ADO E-BIKE

Những chiếc xe đạp điện từ ADO E-BIKE được tạo ra với công nghệ hàng đầu và đã đạt chứng nhận SGS, DEKRA an toàn hơn. ADO có Phòng thí nghiệm SGS đầu tiên trong ngành. Sản phẩm đang được bán chạy ở Đức và mới đây ADO E-BIKE cũng đã đến Việt Nam. ADO cung cấp những sản phẩm giá thành thấp với chất lượng cao. 

Sản phẩm bán chạy nhất của ADO là các mẫu xe đạp gấp. Tất cả các dòng xe đạp gấp đều dễ dàng gấp lại và xử lý, trọng lượng nhẹ, mạnh mẽ và nhanh chóng. Trong đó, sản phẩm phổ biến nhất là ADO A20.

Sản phẩm này đã được tối ưu hóa và nâng cấp sau chiếc ebike-A20 đầu tiên của hãng. Theo đại diện của ADO, "Chúng tôi đã lắng nghe những tiếng nói, góp ý của người dùng để có một phiên bản A20XE tốt hơn".

Các ưu điểm nổi bật của ADO A20 XE

 • Trang bị động cơ chuyển động trung tâm công suất 350W;
 • Dung lượng pin định mức 36V 10.4Ah;
 • Giảm sóc kép;
 • Phạm vi hoạt động tối đa 80KM;
 • Công nghệ sơn phun 4 lớp và 4 lớp sơn để tăng độ bền của màu và ít bị phai màu;
 • Dễ dàng tự thao tác: Người dùng có thể thay thế và lắp đặt giỏ, giá sau, ghế sau, lốp xe, v..v để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn.

Giá bán của ADO A20XE

ADO A20XE bao gồm hai phiên bản với giá bán cụ thể như sau:

 •  ADO A20XE: Giá từ 16.500.000 đồng theo COD
 • ADO A20 + giá: 15.000.000 đồng theo COD

Khách hàng cũng có thể truy cập vào đây để xem các sản phẩm khác. Để đăng ký chạy thử hoặc mua ADO E-BIKE tại cửa hàng xiaomi tại Việt Nam.

"Sản phẩm của chúng tôi phải là thứ mà người dùng thực sự cần". Ông Sen - Đại diện của ADO E-BIKE cho biết. "Nhóm nghiên cứu tiếp tục làm phong phú dòng sản phẩm từ nhu cầu của người dùng và tiếp tục tối ưu hóa các sản phẩm hiện có từ phản hồi của người dùng thị trường; Để cải tiến công nghệ, căn cứ và phòng thí nghiệm dành cho xe đạp điện hỗ trợ 3.300 mét vuông đã được đưa vào sử dụng".

ADO có phòng thí nghiệm SGS đầu tiên trong ngành, Phòng thí nghiệm ADO có hơn 60 loại vật phẩm thử nghiệm trên xe đạp, chủ yếu liên quan đến các thử nghiệm an toàn khác nhau, chẳng hạn như khả năng tương thích điện từ (EMC), an toàn điện, an toàn chức năng, an toàn cơ học, v.v. Truy cập ADO Kênh youtube của E-BIKE để thăm quan ADO Lab.

Ngoài ra, chúng tôi đã đạt chứng chỉ SGS, DEKRA, chịu trách nhiệm về sự an toàn của người dùng, bảo vệ sự tham gia của người dùng hàng ngày và là đối tác trung thành và đáng tin cậy nhất của người dùng.

Dịch vụ ADO tại Việt Nam

ADO có thể đạt được giao hàng nội địa trong vòng 2-7 ngày nếu đặt hàng tại cửa hàng trực tuyến với đầy hỗ trợ dịch vụ bản địa hóa và hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng.  ADO cam kết sẽ thay thế sản phẩm mới miễn phí cho người dùng khi không thể bảo trì được do các vấn đề về chất lượng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Tại Việt Nam, bạn có thể lái thử hoặc mua ADO Ebike qua các kênh sau:

 • Trực tiếp tại cửa hàng: Xe đạp ADO, địa chỉ: BT1.2, 17 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, ĐT: 081.620.9888
 • Mua trực tuyến: https: //xedapado.vn/
 • Thêm tin tức về ADO E-BIKE: https: //www.facebook.com/ADOVietNam

Dù trực tiếp hay trực tuyến, ADO đều cung cấp giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh của ADO E-BIKE: Trở thành một người bạn đồng hành vững chắc trong cuộc sống đô thị.

 

Có nên mua iPhone 11 Pro Max cuối tháng 10 khi rẻ như 1/3 iPhone 14 Pro Max

(Techz.vn) iPhone 11 Pro Max hiện đang là chiếc iPhone chưa quá cũ kèm giá bán rẻ chỉ bằng 1/3 so với iPhone 14 Pro Max mới.