'Vua 5G giá rẻ' sẽ dùng chip MediaTek Dimensity 920 với tiềm năng đầy hứa hẹn

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 15:24:32(GMT+7)
'Vua 5G giá rẻ' sẽ dùng chip MediaTek Dimensity 920 với tiềm năng đầy hứa hẹn

(Techz.vn) Hôm nay Xiaomi đã chính thức xác nhận phần cứng quan trọng nhất của dòng sản phẩm Redmi Note 11 5G với sức mạnh ấn tượng.

Xiaomi vừa xác nhận bộ vi xử lý sẽ cung cấp sức mạnh cho một số mẫu điện thoại thông minh Redmi Note 11 sắp ra mắt. Trong một bài đăng trên Weibo, công ty đã tiết lộ rằng loạt thiết bị 5G giá rẻ mới trong dòng sản phẩm sẽ có vi xử lý MediaTek Dimensity 920 - một con chip nhiệu năng cao với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Các tin tức trước đây đã ám chỉ về việc gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc ra mắt Redmi Note 11 Pro với chipset Dimensity 920. Nhưng bây giờ, công ty đã chính thức xác nhận rằng bộ vi xử lý sẽ được tìm thấy trong series.

Có nghĩa là, điều này sẽ bao gồm Note 11 và Note 11 Pro, trong khi đó, Note 11 Pro + dự kiến sẽ có SoC Mật độ 1200U. Thật không may, thương hiệu đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến điện thoại thông minh ngoài bộ vi xử lý tính đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù, các tin tức trước đây đã chỉ ra viên pin 5.000mAh trên các mẫu Pro, với Pro + có tính năng sạc nhanh 120W trong khi Note 11 Pro hỗ trợ sạc nhanh 67W. Dòng Pro cũng được cho là sẽ có màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz với độ phân giải FHD + và camera đục lỗ ở mặt trước.

Tuy nhiên, Xiaomi đã xác nhận rằng Redmi Note 11 Pro / Pro + sẽ có camera chính 108 megapixel ở phía sau, được cho là kết hợp với ống kính góc siêu rộng 8 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Hãy nhớ rằng một số thông số kỹ thuật này dựa trên tin đồn, vì vậy hãy hiểu rõ và chú ý theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

 

Đánh giá Xiaomi 11 Lite 5G NE: Phần cứng mạnh, chụp ảnh đẹp nổi bật trong phân khúc cận cao cấp

(Techz.vn) Xiaomi 11 Lite 5G NE là sự tiếp nối đầy thú vị của dòng sản phẩm Mi 11 mang sức mạnh của một Flagship đến với phân khúc cận cao cấp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất