Tháo tung Apple Watch series 7 và cái kết gây bất ngờ khiến người dùng 'vui sướng'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2021 10:42:33(GMT+7)
Tháo tung Apple Watch series 7 và cái kết gây bất ngờ khiến người dùng 'vui sướng'

(Techz.vn) Mới đây, chiếc Apple Watch thế hệ thứ 7 đã được iFixit tháo tung ra và phát hiện điều thú vị ở bên trong.

Apple Watch Series 7 được giới thiệu cách đây hơn một tháng trong sự kiện mùa thu của Apple. Trái với mọi đồn đoán về cạnh viền vuông, chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple hiện diện với rất ít những thay đổi có thể nhìn thấy ngoài màn hình lớn hơn.

Hệ thống các cảm biến được đồn là sẽ tăng thêm như cảm biến đo huyết áp, đường huyết...v...v đều không xuất hiện trong buổi giới thiệu sản phẩm. 

Hơn một tháng sau khi ra mắt và nhiều lần trì hoãn giao hàng, Apple Watch Series 7 cuối cùng đã tới tay người dùng và iFixit - chuyên trang phân tích thiếu bị công nghệ đã 'mổ xẻ' chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Apple.

Kết quả khá bất ngờ, không chỉ bên ngoài không thay đổi mà bên trong của Apple Watch mới cũng không khác nhiều so với phiên bản trước ra mắt năm ngoái.

Sự khác biệt lớn duy nhất ở đây là các viền bezels mỏng hơn và cáp ribbon bị loại bỏ dưới màn hình. Apple cũng kết hợp các tín hiệu cảm ứng và hiển thị thành một sợi cáp thống nhất, đó là cách để thu nhỏ các viền và có thể là nguyên nhân khiến việc lắp ráp Watch Series 7 khó hơn, khiến hàng đến kho của Apple bị nhỏ giọt và giao chậm.

Không có cổng kết nào nào trên AW7 nữa vì Apple đã chuyển sang giải pháp không dây. Điều thú vị là khi tháo tung chiếc đồng hồ mới của Apple, người ta đã phát hiện ra pin đồng hồ Series 6 nằm gọn trong vỏ của Series 7 và có thể hoạt động. Vì vậy Apple Watch Series 7 được xem là dễ sửa chữa ở mức độ 6/10, xứng đáng là một tin vui cho các "fan nhà Táo."

(Nguồn)

 

Apple Watch Series 7 gặp lỗi không hiện ứng dụng

(Techz.vn) Khách hàng nhận thấy rằng các biểu tượng cho một số ứng dụng của bên thứ ba bị thiếu, để lại các lỗ trống trên màn hình chính dạng lưới tổ ong. Nhà phát triển PCalc James Thomson đã nhận thấy rằng ứng dụng của anh ấy là một trong những ứng dụng bị ảnh hưởng, có lẽ liên quan đến việc phát hành bản cập nhật mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất