Hé lộ thông tin đáng chú ý về Samsung Galaxy A53 khiến người dùng hào hứng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 09:11:14(GMT+7)
Hé lộ thông tin đáng chú ý về Samsung Galaxy A53 khiến người dùng hào hứng

(Techz.vn) Khi mà dòng Galaxy A52 vẫn chưa hết nóng, Samsung dường như đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của Galaxy A53.

Samsung đã công bố Galaxy A52 vào tháng ba và Galaxy A52s 5G vào tháng 8. Cả hai chiếc smartphone đều tạo được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sức mạnh phần cứng và giá bán hấp dẫn trong phân khúc cận cao cấp.

Nhiều khả năng trong quý đầu tiên của năm sau, siêu phẩm tầm trung tiếp theo là Galaxy A53 sẽ chính thức xuất hiện. Ngay từ bây giờ, tin tức và Galaxy A53s đã bắt đầu xuất hiện trên Internet, với tin đồn mới nhất nói về màu sắc của nó.

Theo GalaxyClub đưa tin, Galaxy A53 sẽ có ít nhất bốn màu - đen, trắng, xanh nhạt và cam. Tuy nhiên, Samsung có thể cung cấp nhiều tùy chọn hơn sau khi điện thoại thông minh được ra mắt vào quý 1 năm 2022. Về cơ bản 3 màu đầu chúng ta đã được thấy ở Galaxy A52s, trong khi đó màu cam dường như là một sự mới mẻ và rất đáng để chờ đón.

Chính GalaxyClub trước đây đã đưa tin rằng Galaxy A53 sẽ có camera chính 64MP giống như trên Galaxy A52s và không rõ liệu các thiết bị còn lại có giống nhau hay không - siêu rộng 12MP, độ sâu 5MP và macro 5MP.

Thông tin chi tiết về Galaxy A53 hiện đang rất khan hiếm, nhưng chúng ta sẽ biết thêm về nó trong những tuần hoặc tháng tới. Trong lúc này, người dùng vẫn nên trải nghiệm Galaxy A52s 5G bởi đây là smartphone đáng chú ý nhất của Samsung hiện nay trong phân khúc cận cao cấp.

 

3 mẫu smartphone đáng mua nhất của Samsung trong tháng 10, có mẫu chỉ hơn 3 triệu

(Techz.vn) Nếu bạn đang cân nhắc về smartphone đáng mua nhất của Samsung, những lựa chọn dưới 10 triệu dưới đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất