2 smartphone 'siêu chống nước' của Sony đáng mua nhất trong tháng 10/2021, chính hãng tại Việt Nam

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2021 11:28:29(GMT+7)
2 smartphone 'siêu chống nước' của Sony đáng mua nhất trong tháng 10/2021, chính hãng tại Việt Nam

(Techz.vn) Tại Việt Nam, người dùng vẫn có thể tìm mua các sản phẩm smartphone của Sony với hai đại diện dưới đây.

Sony từng là một thế lực lớn trong lĩnh vực điện thoại thông minh. Trước sự cạnh tranh khốc liệt, Sony đã vắng bóng trên nhiều thị trường để tập trung hơn và tái cơ cấu lại. Hồi đầu năm nay, mảng di động của Sony đã bắt đầu báo lãi trở lại và các sảm phẩm của ông lớn này đang dần quay trở lại thị trường trong đó có Việt Nam.

Hiện tại, người dùng có thể mua được smartphone Sony thông qua hệ thống cửa hàng của Sony tại Việt Nam với hai mẫu máy là Xperia 1 III và Xperia 10 III cả hai đều nổi bật với khả năng chống nước mạnh mẽ cũng như chứa đựng nhiều tinh hoa công nghệ của Sony.

Xperia 10 III (11.9 triệu đồng)

Là một chiếc điện thoại tầm trung, Sony Xperia 10 III sở hữu phần cứng ở mức khá so với nhiều trên thị trường với chip Snapdragon 690, RAM 6GB. Nó mạnh nhất ở phần hiển thị với màn OLED 6.5 inch Full HD+ tỉ lệ điện ảnh 21:9 cùng công nghệ HDR.

Là một ông lớn trong lĩnh vực âm thanh, Sony cũng trang bị cho Xperia 10 công nghệ DSEE HX mang lại chất lượng âm thanh cực kỳ hấp dẫn khi nghe nhạc hay thưởng thức các bộ phim dù bằng tai nghe hay loa ngoài của thiết bị.

Xperia 10 III cũng sở hữu hệ thống 3 camera ấn tượng gồm ống kính chính 12MP và hai phụ 8MP với nhiều tính năng chụp độc quyền của Sony. Cuối cùng, máy đi kèm với pin 4500 mAh mang lại khả năng hoạt động bền bỉ cả ngày.

Rõ ràng so với nhiều đối thủ cùng tầm giá, Xperia 10 III sẽ thua về sức mạnh phần cứng, nhưng nếu xét đến các tính năng về hình ảnh và âm thanh vốn là thế mạnh của Sony, mức giá của máy không hề là phi thực tế.

Xperia 1 III (34.9 triệu đồng)

Xperia 1 III đánh dấu sự trở lại của Sony trong cuộc đua Flagship và nó được trang bị tất cả những gì tốt nhất có thể. Chiếc điện thoại này nổi bật với màn hình thuộc vào loại cao cấp nhất hiện nay với tấm nền OLED, độ phân giải 4K và tần số quét 120Hz ở tỉ lệ điện ảnh 21.9 đặc trưng của dòng Xperia.

Cụm camera của máy cũng là một điểm đáng chú ý với bộ ba ống kính cùng độ phân giải 12MP gồm camera chính rộng tiêu chuẩn, camera tele có thể thay đổi tiêu tự từ 70mm tới 105mm, với khẩu độ thay đổi từ f/2.3 tới f/2.8 và camera siêu rộng. Máy có camera selfie 8MP ở mặt trước. 

Về sức mạnh, smartphone cao cấp nhất của Sony được trang bị chip Snapdragon 888, RAM 12GB và có bộ nhớ lưu trữ 256GB. Viên pin đi kèm có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh công suất 30W. Tất cả đều giúp Xperia 1 III không hề thua kém bất cứ đối thủ nào.

Chính những công nghệ nêu trên mà Xperia 1 III có giá bán tới 34.9 triệu đồng đắt ngang với iPhone 13 Pro Max 128GB.

 

3 mẫu smartphone đáng mua nhất của Samsung trong tháng 10, có mẫu chỉ hơn 3 triệu

(Techz.vn) Nếu bạn đang cân nhắc về smartphone đáng mua nhất của Samsung, những lựa chọn dưới 10 triệu dưới đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất