Phản ứng không ai ngờ của bà xã NSƯT Kim Tử Long sau khi nghe chồng thổ lộ mong muốn có vợ bé

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 19:48:41(GMT+7)
Phản ứng không ai ngờ của bà xã NSƯT Kim Tử Long sau khi nghe chồng thổ lộ mong muốn có vợ bé

(Techz.vn) – Trên sóng truyền hình, NSƯT Kim Tử Long dõng dạc tuyên bố, anh rất muốn bị vợ đuổi đi, nói mình kiếm người khác. Sau khi biết chuyện này, Trinh Trinh có phản ứng bất ngờ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Chương trình “Tâm đầu ý hợp” sắp sửa lên sóng tập 1 với phiên bản ghi hình online. Năm nay, Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt. Ngay trong tập đầu tiên, sự xuất hiện của hai gia đình nổi tiếng Kim Tử Long – Trinh Trinh và Lê Khánh – Tuấn Khải khiến khán giả càng thêm thích thú. Tại đây, các cặp đôi cùng nhau chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Lần này, những cảnh quay chưa lên sóng của phần ghi hình trước đó cũng được tiết lộ. Khi MC Đức Thịnh hỏi: “Anh muốn nghe vợ mình nói với mình câu nào nhất? Câu mà anh chưa bao giờ được nghe”. Đáp lại, NSƯT Kim Tử Long thú nhận: “Anh đi kiếm bồ khác đi. Câu đó anh chưa bao giờ được nghe. Anh thỉnh thoảng cũng muốn nghe. Nhiều khi không có tâm đầu ý hợp, nhiều chuyện trong lòng cũng buồn buồn. Mình nghĩ sao bà ấy không nói mình đi kiếm người khác đi mà không bao giờ nghe nói luôn”.

Sau khi xem được lời thổ lộ của ông xã, nghệ sĩ Trinh Trinh bật cười. Không ghen tuông giận dỗi, bà xã của Kim Tử Long chỉ nhanh chóng “dằn mặt”: “Dễ sợ không? Bây giờ còn ngồi coi lại. Mình thấy anh này miệng lưỡi dễ sợ luôn. Bây giờ trong đầu anh, câu anh nói là ‘có muốn bỏ vợ không’ là anh có không?”.

Ngay lập tức NSƯT Kim Tử Long tìm cách lảng tránh, vờ “mất trí nhớ”. Nam nghệ sĩ tỏ ra vô tội, không biết chuyện gì xảy ra. Anh liên tục hỏi ngược: “Có muốn bỏ vợ không? Hỏi hồi nào?”, “Những câu mà tôi nói hôm trước chắc là ai đi qua đi lại nói đó”.

Ngồi bên cạnh, Trinh Trinh nhìn chằm chằm vào ông xã, càng cố tình trêu chọc. Biểu cảm của vợ chồng NSƯT Kim Tử Long khiến các nghệ sĩ còn lại lẫn khán giả theo dõi đều không khỏi bật cười. Dù đã nhiều tuổi nhưng cặp đôi này vẫn luôn rất hài hước, mỗi lần tâm sự chuyện hôn nhân đều mang đến niềm vui cho mọi người.

Cũng trong chương trình vừa qua, Kim Tử Long cho biết mình đã xây hồ bơi tại nhà cho các con. Điều đặc biệt ở gia đình của “ông hoàng cải lương” là không bao giờ dùng bạo lực với con cái. Họ muốn “lạt mềm buộc chặt”, tâm sự với con nhỏ và răn đe với con nhỏ.

 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đau đớn báo tang sự, BTV Quang Minh, HH Đỗ Mỹ Linh cùng dàn sao xót xa chia buồn

(Techz.vn) – Sau khi biết tin gia đình Đỗ Thị Hà vừa có người qua đời, BTV Trần Quang Minh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng nhiều sao Việt lần lượt gửi lời động viên đến đàn em.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất