NSƯT Hữu Châu nghẹn ngào, Ốc Thanh Vân cùng cả showbiz xót xa chia buồn khi Hòa Hiệp báo tang sự

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 11:00:50(GMT+7)
NSƯT Hữu Châu nghẹn ngào, Ốc Thanh Vân cùng cả showbiz xót xa chia buồn khi Hòa Hiệp báo tang sự

(Techz.vn) – Đúng ngày giỗ Tổ nghiệp, Hòa Hiệp thông báo tin buồn của gia đình. Biết chuyện, NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Thành Được cùng rất nhiều sao Việt khác lần lượt gửi lời chia buồn và động viên đến nam diễn viên.

Sáng 18/9, Hòa Hiệp thông báo bà ngoại anh vừa ra đi sau thời gian chống chọi với Covid-19. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ loạt hình ảnh về người bà thân yêu, kèm theo đó là những dòng tâm sự đầy xúc động: “An nghỉ ngoại yêu của con. Vậy là ngoại hết đau rồi. Con xin lỗi ngoại con không đưa ngoại về nhà được như tâm nguyện của ngoại muốn mất tại nhà. Con áy náy lòng con lắm. Chết mà không có quan tài để chôn. Con đau lắm khi thấy ngoại như vậy. Con xin lỗi ngoại. Hôm nay con xa ngoại yêu của con mãi mãi rồi. Con sẽ cố gắng bình tĩnh để lo cho ngoại. Nam mô a di đà phật, thương và nhớ ngoại của con nhiều”.

Việc bà ngoại ra đi đúng ngày giỗ Tổ nghiệp càng khiến Hòa Hiệp rối bời. Không chỉ vậy, vì dịch bệnh nên anh cùng gia đình cũng không thể đưa tiễn bà như thông thường. Đồng nghiệp, bạn bè và khán giả sau khi biết tin lần lượt gửi lời động viên đến Hòa Hiệp cùng gia quyến.

NSƯT Hữu Châu viết: “Anh xin được chia buồn với em Hiệp ơi!”.

Lại Thị Kha Ly an ủi: “Ngoại đi rồi! Anh đừng quá đau lòng nhé Hiệp. Giữ gìn sức khỏe nha anh, em xin chia buồn cùng anh và gia đình”.

NSND Kim Xuân nghẹn ngào: “Ôi trời! Xin chia buồn cùng gia đình con. Nguyện cầu linh hồn bà được tiêu diêu miền cực lạc”.

Diễn viên Hà Trí Quang bàng hoàng: “Ôi trời! Mấy bữa ngoại khỏe rồi mà anh! Nghe tin buồn quá anh! Em xin chia buồn cùng anh và gia đình”.

 

Ốc Thanh Vân nhắn nhủ: “Chia sẻ cùng anh… Đã nghe anh nói là ngoại đã tốt hơn… Vậy mà! Anh cố gắng nhé”.

Phương Dung, Thành Được, Huỳnh Đông, Minh Luân cùng nhiều đồng nghiệp khác cũng động viên Hòa Hiệp mạnh mẽ vượt qua thời gian khó khăn này. Dù rất muốn nhưng mọi người không thể đến tận nơi chia buồn với gia quyến vì dịch bệnh đang phức tạp. Vẫn biết nỗi đau mất đi người thân khó có thể nguôi ngoai trong ngày một ngày hai song vẫn hi vọng nam diễn viên sẽ sớm vực lại được tinh thần.

 

Quý tử 9 tuổi của ông Dũng Lò Vôi có động thái gây chú ý sau khi mẹ ‘bốc hơi’ khỏi mạng xã hội

(Techz.vn) – Là con trai cưng của ông Dũng Lò Vôi, dĩ nhiên Huỳnh Hằng Hữu cũng rất được chú ý. Vừa qua, cư dân mạng thích thú khi biết được ta tài khoản TikTok chính chủ của cậu bé này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất