Hồ Ngọc Hà chia sẻ về người đàn ông 'chống lưng' cho mình vào nghề, tiết lộ quá khứ bên tình cũ

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 11:58:06(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về người đàn ông 'chống lưng' cho mình vào nghề, tiết lộ quá khứ bên tình cũ

(Techz.vn) – Vừa qua, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi hội ngộ tình cũ Đức Trí trong một chương trình. Tại đây cả hai đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ, đặc biệt là quãng thời gian nữ ca sĩ mới bắt đầu đi hát.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình “Ngày xưa chill phết”. Tại đây, nữ ca sĩ hội ngộ với tình cũ Đức Trí, cùng ôn lại những kỷ niệm cũ. Chính nam nhạc sĩ là người đã sáng tác ca khúc “Đêm nghe tiếng mưa” cho Hồ Ngọc Hà. Bài hát này trở thành hit đầu tiên của nữ ca sĩ, giúp tên tuổi của cô vươn tầm.

Nhớ lại thời gian làm việc thường xuyên với Đức Trí, Hồ Ngọc Hà không khỏi bồi hồi. Cô cho biết mình rất hiểu cách làm việc của tình cũ. Anh có thể viết nhạc rất nhanh nếu có cảm xúc, một buổi chiều cho ra 1, 2 bài hát là chuyện bình thường. Chỉ có điều những bài đó về sau lại bị “xếp xó” dù rất hay, cuối cùng là cho vào một album tổng hợp vì “không biết làm gì” hơn.

Không thể phủ nhận, Đức Trí chính là người có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà. Cô tâm sự: “Có anh Trí bên cạnh, sự tự tin của tôi được bồi đắp lên rất nhiều”. Nữ ca sĩ cũng khẳng định: “Nếu không có sự dìu dắt của nhạc sĩ Đức Trí thì sẽ không có ca sĩ Hồ Ngọc Hà”.

Chia sẻ thêm về tình cũ, Hà Hồ cảm thấy cảm kích khi anh luôn đứng sau hỗ trợ hết sức cho mình. Thế nhưng, trong quá trình hai bên làm việc chung cũng không thiếu những “trận chiến”. Hồ Ngọc Hà kể lại: “Tôi nhớ có hôm đi diễn về bất chợt anh Trí nghĩ ra một giai điệu, anh bắt tôi cầm máy để thu giai điệu bài hát ngay trên đường. Để làm một album, không biết bao nhiêu trận chiến xảy ra giữa tôi và anh Đức Trí. Có những bài tôi phải ép anh lên phòng thu, bắt anh Trí phải làm thì anh ấy làm xong ngay. Còn nếu tôi bận đi diễn hay nhắc nhiều quá anh ấy sẽ tức và buông xuôi tất cả. Những lúc như thế tôi phải tìm mọi cách để làm nhẹ lòng người nhạc sĩ đấy lại để có cảm xúc làm nhạc cho mình”.

Hà Hồ biết ơn Đức Trí vì đã làm nên tên tuổi của mình, nhưng nam nhạc sĩ lại cho rằng vốn dĩ từ đầu cô đã có tiềm năng. “Sẽ không có một nhà sản xuất âm nhạc nào có thể làm việc với một người không có khả năng mà trở thành ngôi sao được. Đó là sự cộng hưởng chứ không phải từ một phía nào cả”, nhạc sĩ Đức Trí nói.

Tính cách, con người của Đức Trí trong mắt Hồ Ngọc Hà sau nhiều năm vẫn vậy. Dù cả hai chia tay từ lâu, ai cũng đã tìm được hạnh phúc riêng nhưng họ luôn tôn trọng đối phương. Nhìn thấy cặp đôi vẫn có thể thân thiện ngồi trò chuyện như hiện tại, nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

 

Vũ Khắc Tiệp nghẹn ngào, Đoan Trang cùng dàn sao đau xót chia buồn khi đồng nghiệp báo tin tang sự

(Techz.vn) – Nhận được tin buồn từ gia đình MC Huyền Ny, Vũ Khắc Tiệp, Đoan Trang, Quang Minh cùng nhiều sao Việt nghẹn ngào gửi lời chia buồn đến đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất