Chồng cũ Lê Giang thú nhận rơi vào khủng hoảng sau khi ly hôn, làm ăn bết bát, phải ở nhà thuê

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 20:00:12(GMT+7)
Chồng cũ Lê Giang thú nhận rơi vào khủng hoảng sau khi ly hôn, làm ăn bết bát, phải ở nhà thuê

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, nghệ sĩ Duy Phương hiếm hoi tiết lộ cuộc sống khốn khó của mình sau khi ly hôn vào năm 1992. Ông cho biết cảnh gà trống nuôi con khi đó rất cực nhọc.

Vừa qua, danh hài Duy Phương tiếp tục lên sóng chương trình “Bếp nhà hè phố”, trò chuyện với khán giả. Lần này nam nghệ sĩ tâm sự về quãng thời gian sự nghiệp rực rỡ nhưng cuộc sống cũng đầy khó khăn của mình.

Duy Phương tâm sự, mình từng đi diễn từ Nam chí Bắc, ở đâu cũng được yêu quý và đạt thành công nhất định. Thậm chí sân khấu 1700 chỗ ngồi vẫn hết vé liên tục cả mấy tháng trời. Ông trở thành nghệ sĩ miền Nam hiếm hoi sống được ở miền Bắc, Đi tỉnh nào Duy Phương cũng được săn đón chẳng khác gì ngôi sao hạng A bây giờ.

“Làm gì có ai như tôi, diễn có mỗi một chỗ ở Hà Nội thôi mà ròng rã mấy tháng trời vẫn đông khán giả. Tôi diễn nhiều tới mức phát ngượng với khán giả vì có từng ấy tuồng thôi, người ta biết hết rồi, nhưng không hiểu sao cứ bước ra là người ta cười”, Duy Phương tự hào chia sẻ.

Thế nhưng, sau khi về lại Sài Gòn, sóng gió đã ập đến. Năm 1992, Duy Phương và vợ đầu ly hôn. Cũng đúng khi đó, công việc làm ăn của ông gặp trục trặc, kinh tế đi xuống. Từ một nghệ sĩ nổi tiếng, chồng cũ Lê Giang bỗng chốc rơi vào tình cảnh kinh tế eo hẹp.

“Khi đó, tôi gặp muôn vàn khó khăn chứ không hề đơn giản. Tôi là đàn ông nên việc nuôi con không thể khéo bằng phụ nữ, cái gì cũng lóng ngóng, vụng về. Mọi thứ diễn ra đều rất khó khăn với tôi và tôi phải một mình trải qua hết.

 Tôi nuôi con vất vả lắm. Nhiều người hỏi vì sao tôi biết nấu ăn, đơn giản vì đó là sự trải nghiệm khi tôi vượt qua quá trình tự nuôi con. Ngày đó, tôi phải tự đi chợ, nấu cơm, trông con rồi đưa con đi học, mệt lắm. Cả ngày tôi cứ luẩn quẩn như vậy, không còn thời giờ mà tập tuồng hay đi diễn”, Duy Phương kể lại.

Trong giai đoạn phải đi ở nhà thuê, không còn bạn bè bên cạnh, Duy Phương chìm trong khủng hoảng. Thật may là ba người anh em Hiếu Nghĩa, Dũng Lé, Nguyễn Châu đã đứng ra giúp đỡ nam danh hài. Họ hỗ trợ tiền mua bỉm sữa, giúp ông chăm sóc con. Cũng vì thế mà đến tận bây giờ chồng cũ Lê Giang vẫn không thể nào quên tấm chân tình của 3 người bạn này.

Về sau Duy Phương đã đền đáp lại họ bằng cách giúp tập luyện rồi đưa đi diễn cùng. Nguyễn Châu là người khá nhất, hiện tại vẫn hoạt động trong nghề. Nhưng 2 người còn lại dù không có khả năng bằng nhưng vẫn được Duy Phương tạo điều kiện và cuộc sống cũng đang rất ổn.

 

Tin nóng 15/9: Biết vợ chồng ông Dũng Lò Vôi muốn ly hôn,quý tử liền đòi ba chuyển cho số tiền khủng

(Techz.vn) – Tin nóng 15/9: Thủy Tiên chính thức tung sao kê 178 tỷ đã kêu gọi; Thấy vợ chồng ông Dũng Lò Vôi muốn ly hôn, quý tử 9 tuổi đòi ba chuyển cho mình số tiền gây choáng’; NSND Hồng Vân bức xúc khi bị xuyên tạc bài viết cầu nguyện cho Phi Nhung, vu khống chửi khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất