Quản giáo tiết lộ tình hình của Khá Bảnh trong tù, ‘giang hồ mạng’ nghẹn ngào nhắn nhủ sau gần 3 năm

An An, 12/08/2022 09:48:26(GMT+7)
Quản giáo tiết lộ tình hình của Khá Bảnh trong tù, ‘giang hồ mạng’ nghẹn ngào nhắn nhủ sau gần 3 năm

(Techz.vn) – Sự xuất hiện mới đây của Khá Bảnh trên sóng truyền hình Quốc hội khiến dư luận chú ý. Sau gần 3 năm ngồi tù, ‘giang hồ mạng’ này đã có nhiều thay đổi so với thời gian đầu xộ khám.

Khá Bảnh (Ngô Bá Khá, sinh năm 1993) từng là hiện tượng mạng gây nhức nhối trong dư luận. Anh chàng này bị Tòa án Nhân dân thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) tuyên án 10 năm 6 tháng tù vì tội danh “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”. Sau gần 3 năm thi hành án, mới đây Khá Bảnh xuất hiện trên sóng truyền hình Quốc hội, trải lòng về quãng thời gian sau song sắt.

Chia sẻ về bản thân, Khá Bảnh bày tỏ sự ăn năn sau những gì đã làm. “Giang hồ mạng” sinh năm 1993 kể lại: “Sau khi tôi ra tù, các anh em của tôi có quay clip, tôi thấy mọi người biết đến tôi hay chào hỏi tôi, mỗi lần tôi quay video hay nói cái gì cũng được nhiều người xem hơn video của những người khác. Lúc đầu, tôi cũng chỉ quay những video bình thường thôi nhưng sau đấy có những video gây phản cảm khiến tôi cũng áy náy”.

Dù đã được nhắc nhở nhưng Khá Bảnh vẫn bảo thủ, cho rằng việc mình làm không có gì sai trái, ngược lại còn giúp bản thân “nổi” hơn. Thế rồi nhân vật này ngày ngày lại nghĩ cách ra video mới, chạy theo vòng tròn không có lối thoát.

Khá sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, mất bố từ nhỏ. Mỗi lần nghĩ về bố, hắn ta lại thấy áy náy và ăn năn, luôn ấp ủ suy nghĩ phải lo cho mẹ hết sức có thể.

Dù con trai nổi tiếng trên mạng vì những trò chẳng giống ai, ngang nhiên vi phạm pháp luật, mẹ của Khá Bảnh vẫn không hề hay biết vì bà không dùng điện thoại. Được nhiều người biết đến, Khá thu nhập ổn hơn, nghĩ đến chuyện xây nhà cho mẹ. Nào ngờ mong muốn này chưa thực hiện được thì hắn ta xộ khám.

Nói về con trai, mẹ Khá Bảnh xúc động: “Khá trông thế thôi chứ nó hiền, nói chuyện thật lắm, chả cãi láo mẹ bao giờ mà được cái là nó lại mau nước mắt”.

Giờ đây vào tù, Khá tập trung cải tạo. Phạm nhân này hi vọng những video cũ của mình sẽ bị xóa sạch, không còn tồn tại trên mạng. Khá giãi bày: “Tôi không mong hào quang ngày xưa gì cả”.

Bày tỏ sự hối lỗi của bản thân, Khá Bảnh chia sẻ với phóng viên Truyền hình Quốc hội: “Không thể coi tù là nhà được, đi tù là điều không mong muốn, đi tù là những điều xấu xa nhất của cuộc đời đã xảy ra. Giờ tôi chỉ mong cải tạo tốt để nhanh chóng được trở về nhà. Khá Bảnh ngày xưa không còn nữa, Khá bây giờ đã khác rồi, mọi người đừng học hay làm gì theo tôi để rồi giống như tôi”.

Trong khi đó, Thượng úy Vũ Mạnh Du – Quản giáo trại giam Hoàng Tiến (Bộ Công an) cho biết, mới đầu vào trại, Khá Bảnh rất cứng đầu, ngang ngược. Hắn bị ảnh hưởng bởi lối sống và suy nghĩ lệch lạc nên hành xử không giống ai. Sau khi được quản giáo nhắc nhở, giáo dục, Khá đã thay đổi tích cực.

Khá Bảnh của hiện tại tích cực tham gia lao động để hoàn thành chỉ tiêu, định mức được giao. Theo Thượng úy Vũ Mạnh Du: “Nếu phạm nhân Ngô Bá Khá chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, nội quy cơ sở giam giữ và đã khắc phục được 1/2 nghĩa vụ dân sự thì đến Tết Nguyên đán 2023 sẽ đủ điều kiện để giảm thời hạn chấp hành án phạt tù”.

 

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để tạm thoát bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước

(Techz.vn) – Để thuê được luật sư bào chữa ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Sau khi về nước, cả hai còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất