Mạng xã hội

Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng

Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng

Khá Bảnh không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Dù đã đi tù được 3 năm nhưng thỉnh thoảng nhân vật này vẫn được nhắc đến trên một số diễn đàn. Không ít người tò mò, Khá Bảnh của hiện tại ra sao, có gì thay đổi?

kha-banh-7

Tối 9/8, Truyền hình Quốc hội Việt Nam gây chú ý khi chia sẻ trailer phóng sự làm về “giang hồ mạng” sinh năm 1993 với tiêu đề: “Khá Bảnh: Giang hồ mạng đình đám một thời giờ ra sao?”.

Trong đoạn giới thiệu có dẫn: “Không gây ra những vụ trọng án, không cướp của gi.ết người nhưng loại tội phạm này lại có sức công phá, ảnh hưởng cực lớn đến một bộ phận không nhỏ những người có nhận thức chưa chín chắn, lệch lạc, đặc biệt là giới trẻ. Khi ánh hào quang ảo trên MXH vụt tắt, cũng là lúc phạm nhân quay trở về với thực tại đầy phũ phàng”.

kha-banh-1

kha-banh-2

kha-banh-3

Về phần Khá Bảnh, anh chàng xuất hiện với vẻ ngoài trắng hơn, tăng cân thấy rõ. Đáng chú ý, mái tóc đặc trưng ngày nào giờ đây đã được cắt tỉa gọn gàng hơn. Chia sẻ trong phóng sự, phạm nhân này tỏ thái độ ăn năn sau những gì mình đã vi phạm.

“Sự bồng bột và ngông cuồng nên mới dẫn đến những điều như thế. Nó đến với tôi, tôi cảm giác nó nhanh lắm. Có người quý, người ghét. Nhưng tôi không biết giữ mình nên thành ra nó mất hết”, Khá Bảnh tâm sự.

kha-banh-5

Khá Bảnh từng một thời làm mạng xã hội dậy sóng vì những buổi livestream thác loạn, rao giảng đạo lý. Với nhiều người, nhân vật này là người mở đầu cho xu hướng “giang hồ mạng” mà đến nay vẫn còn gây nhức nhối.

kha-banh-4

Đoạn trailer của Truyền hình Quốc hội Việt Nam nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khá Bảnh một lần nữa được nhắc đến mọi nơi. Cộng đồng mạng bất ngờ, khen ngợi ngoại hình “bảnh” hơn rất nhiều của nhân vật đặc biệt này. Bên cạnh đó, cũng không ít lời nhắc nhở mong “giang hồ mạng” sinh năm 1993 cố gắng cải tạo tốt trước khi quay về với xã hội.

kha-banh-8

kha-banh-9

kha-banh-10 kha-banh-11

Khá Bảnh (tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993), bỏ học từ năm lớp 7 và bắt đầu sống lang bạt từ đây. Trong nhiều năm, Khá nằm trong “danh sách đen”, thuộc thành phần bất hảo, có quan hệ xã hội phức tạp. Năm 2019, đối tượng bị Công an Bắc Ninh bắt vì hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Khá bị tòa án nhân dân TX Từ Sơn, Bắc Ninh tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù giam.

kha-banh-6

Phóng sự về Khá Bảnh sẽ lên sóng trên Kênh7 và các nền tảng Truyền hình Quốc hội Việt Nam vào lúc 21h45 ngày 11/8/2022.

 

Loạt đạo diễn tuyên bố phũ việc hợp tác với Hồng Đăng sau này, Hồng Diễm, Việt Anh tỏ thái độ lạ

(Techz.vn) – Sau khi Hồng Đăng về nước, câu hỏi khán giả đặt ra nhiều nhất là liệu nam diễn viên này có còn cơ hội trở lại làm nghề? Một số đạo diễn đình đám đã thẳng thắn trả lời vấn đề này.