MC Kỳ Duyên được mẹ ruột báo mộng suốt 4 năm qua, tiết lộ chuyện kỳ bí khiến CĐM ‘rợn người’

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/08/2021 10:21:29(GMT+7)
MC Kỳ Duyên được mẹ ruột báo mộng suốt 4 năm qua, tiết lộ chuyện kỳ bí khiến CĐM ‘rợn người’

(Techz.vn) – Chia sẻ trong cuộc trò chuyện mới đây với khán giả, MC Kỳ Duyên cho biết suốt 4 năm qua, mỗi lần gặp chuyện lo âu mẹ đều hiện về an ủi và động viên cô.

Vừa qua, MC Kỳ Duyên lên sóng trên kênh YouTube cá nhân để trò chuyện với khán giả về cách vượt qua nỗi đau mất đi người thân. Nữ MC cho biết, cô tin rằng những người qua đời chỉ biến mất về mặt hình hài, trên thực tế họ vẫn tồn tại xung quanh chúng ta theo một thể nào đó. Dù không trực tiếp xuất hiện bên cạnh nhưng người đã khuất vẫn giúp đỡ người lại bằng nhiều cách.

Bản thân MC Kỳ Duyên từng trải qua nỗi đau mất đi người thân. Việc mẹ cô là bà Đặng Tuyết Mai ra đi là cú sốc tinh thần rất lớn. Tuy nhiên, trong suốt 4 năm qua, Kỳ Duyên vẫn cảm nhận được sự ấm áp của bà mỗi khi bản thân gặp chuyện lo âu trong cuộc sống.

“Gần đây có một chuyện xảy ra trong cuộc sống của tôi, mẹ tôi có hiện về, không nói trực tiếp với tôi mà nói qua một người khác. Khoảng 1 tháng trước, mẹ tôi về nói với người đó là: "Chuyện đó không sau đâu, nhưng nhớ nhắc Duyên uống nhiều nước vì Duyên uống thiếu nước.

Đó là sự thật vì không thể nào người đó biết tôi uống nhiều nước hay ít nước được. Trong 4 năm nay, bất cứ khi nào tôi gặp chuyện gì lo âu, mẹ đều về an ủi để tôi cảm thấy mẹ lúc nào cũng ở quanh tôi”, Nguyễn Cao Kỳ Duyên kể lại.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên đưa ra những câu chuyện về việc “chết hụt”. Người trải qua cảm giác đó đều nhắc đến một nơi như thiên đàng, tốt đẹp và tràn ngập sự yêu thương. Gần đây, cậu của MC Kỳ Duyên qua đời khiến cô trải qua quãng thời gian buồn bã. Dù vậy nữ MC vẫn tin rằng một lúc nào đó sẽ được gặp lại ông.

Theo Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cách chúng ta đối xử với những người đã khuất sẽ thay cho lời bày tỏ tình cảm, giúp họ ra đi thanh thản hơn. “Những người ở lại hãy làm những việc hồi hướng, tốt đẹp về người đã ra đi.   Khi nhắc đến mẹ, tôi vẫn nghẹn giọng, vẫn khóc nhưng có thể mẹ vẫn luôn ở bên tôi. Tôi hy vọng có thể an ủi được cho mọi người, cầu nguyện cho những người vừa qua đời”, Kỳ Duyên nhắn nhủ.

Sau khi lên sóng, Kỳ Duyên nhận được rất nhiều lời động viên của cộng đồng mạng. Mọi người cũng cảm ơn những chia sẻ của cô, mong các gia đình có người thân qua đời trong dịch bệnh có thể kiên cường vượt qua. Kỳ Duyên cũng gửi lời an ủi: “Hi vọng rằng video này của Duyên sẽ giúp quý vị phần nào cảm thấy được an ủi và vững tâm bước tiếp trong cuộc chiến cam go này”.

 

Sao Việt 21/8: Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng báo tang sự, tỷ phú Hoàng Kiều báo tin khẩn vào rạng sáng

(Techz.vn) – Sao Việt 21/8: Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, Ốc Thanh Vân và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ Đàm Vĩnh Hưng; Tỷ phú từng ‘đêm 7 ngày 3’ với Ngọc Trinh báo tin khẩn vào rạng sáng, đưa ra quyết định quan trọngHé lộ về người chồng bí ẩn của Vân Dung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất