Video Công Phượng cover Cục sì lầu ông bê lắp khiến CĐM và đồng đội cười nghiêng ngả

MP, Theo nguoiduatin.vn 01/08/2019 11:22:00(GMT+7)
Video Công Phượng cover Cục sì lầu ông bê lắp khiến CĐM và đồng đội cười nghiêng ngả

(Techz.vn) – Công Phượng càng ngày càng lầy lội ở Bỉ. Có vẻ như tiền đạo của Việt Nam đã thực sự hòa nhập được với môi trường mới.

Dù không có mặt nhiều ở Việt Nam nhưng Công Phượng vẫn “bắt trend” rất nhanh. Chàng cầu thủ người Nghệ An mới đây còn cho ra đời bản dance cover “Cục sì lầu ông bê lắp”. Màn nhảy nhót của Công Phượng khiến đồng đội xung quanh phải ôm bụng cười.

Cộng đồng mạng cũng tỏ ra thích thú với đoạn video của tiền đạo gốc Nghệ An. Mọi người nhận ra đây chính là “siêu hit” làm mưa làm gió trên mạng xã hội thời gian qua. Câu hát “Cục sì lầu ông bê lắp” xuất hiện mọi nơi, mọi chỗ. Nguồn gốc của nó là trong một bài hát nước ngoài, từ câu hát gốc: “Don’t you know, pump it up” của ca sĩ Danzel.

công phượng

Dù không phải vũ công chuyên nghiệp, cũng không có khả năng nhảy nhót, nhưng Công Phượng vẫn khiến mọi người chú ý nhờ điệu bộ gây cười của mình.

Sự hòa nhập tốt của Công Phượng là tín hiệu tốt, khiến người hâm mộ nước nhà cũng cảm thấy vui lây. Có thể thấy, dù chỉ vừa đến Bỉ chưa được 2 tuần nhưng Công Phượng nhanh chóng nhận được sự chào đón từ các đồng đội. Mọi hoạt động tập thể, sinh hoạt chung giữa anh và “ma cũ” đều rất hòa hợp.

công phượng

Trước đây, khi còn chơi cho Incheon Utd, Công Phượng bị HLV trưởng cho là người hướng nội, không biết cách hòa nhập môi trường mới. Tuy nhiên, trong lần này, mọi chuyện có vẻ đã khác đi rất nhiều, tiền đạo Việt Nam thích ứng môi trường châu Âu khá nhanh, thân thiết bên cạnh các đồng đội. Việc Công Phượng cần làm lúc này chính là nhanh chóng khẳng định được mình, chiếm một suất đá chính trong đội hình của STVV.

 

Sang Bỉ gần nửa tháng, Công Phượng được yêu quý hết mực, trở thành nhân vật hot trên MXH của đồng đội

(Techz.vn) – Có vẻ như tiền đạo tuyển Việt Nam đang hòa nhập rất tốt với môi trường mới. Chẳng những thế, anh chàng còn được các đồng đội đặc biệt “ưu ái”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm