Đã bắt được hung thủ sát hại cô gái trẻ trong đêm ở Đồng Nai, hé lộ nguyên nhân ra tay dã man
Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, công an đã bắt giữ nghi phạm để điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một cô gái trẻ ra đi mãi mãi, một người bị thương nặng.
Ngày 24/7, Công an xã Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết, lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ nghi phạm sau 12 giờ gây án trong vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại địa phương khiến một người thiệt mạng và một người bị thương nặng.
Do quá trình điều tra đang được tiếp tục, cơ quan công an hiện chưa cung cấp danh tính nghi phạm cũng như nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào tối 22/7, tại ấp Bến Sắn, xã Nhơn Trạch, xảy ra một vụ tấn công bằng hung khí khiến chị L.T.K.N (21 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú tại ấp Đất Mới, xã Nhơn Trạch) tử vong tại chỗ.
Nạn nhân thứ hai là anh N.T.C (25 tuổi, quê An Giang) bị thương nặng. Anh được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Long Thành, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để tiếp tục điều trị trong tình trạng nguy kịch.
Một số người quen của nạn nhân tiết lộ, nguyên nhân ban đầu là vì hung thủ và nạn nhân có mâu thuẫn cá nhân từ trước

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Nhơn Trạch đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ, khám nghiệm và triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy xét nghi phạm.
Nhờ sự vào cuộc nhanh chóng và quyết liệt, sau chưa đầy nửa ngày, nghi phạm đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.
Hiện vụ án đang được tiếp tục làm rõ.