Đời sống

Camera ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng cô gái trẻ bị sát hại ở Đồng Nai, hung thủ ra tay quá nhanh

Hành động chớp nhoáng, không có dấu hiệu muốn dừng lại của nghi phạm trong vụ sát hại cô gái 22 tuổi đã được ghi lại trong camera nhà dân.

Tối 22/7, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại ấp Bến Sắn, xã Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, khiến một cô gái trẻ tử vong tại chỗ và một nam thanh niên bị thương nặng. Sau 12 giờ ráo riết truy xét, nghi phạm gây án đã bị bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 ngày 22/7, chị L.T.K.N (21 tuổi, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú tại ấp Đất Mới, xã Nhơn Trạch) bất ngờ bị một đối tượng rượt đuổi và dùng vật nhọn tấn công. Do vết thương quá nặng, chị K.N đã tử vong tại chỗ.

co-gai-tre-dong-nai-1

Cùng thời điểm, anh N.T.C (25 tuổi, quê tỉnh An Giang) cũng bị đối tượng tấn công, bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Long Thành, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tiếp tục điều trị.

Một phần diễn biến sự việc đã được camera an ninh nhà dân gần hiện trường ghi lại, hỗ trợ công tác điều tra. Trong đoạn clip có thể thấy cảnh nhóm người giằng co hỗn loạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Nhơn Trạch đã nhanh chóng bảo vệ hiện trường, thu thập tài liệu, vật chứng và phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai khẩn trương truy bắt đối tượng gây án.

Sau 12 giờ đồng hồ truy lùng, nghi phạm đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, danh tính và lời khai của đối tượng vẫn chưa được công bố.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân và động cơ gây án.