Trò cưng của Trấn Thành nổi giận đòi đánh người, biết được nguyên nhân CĐM cũng bức xúc thay

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2021 20:00:58(GMT+7)
Trò cưng của Trấn Thành nổi giận đòi đánh người, biết được nguyên nhân CĐM cũng bức xúc thay

(Techz.vn) – Chia sẻ trên trang cá nhân, Duy Khương – học trò của Trấn Thành bức xúc cho biết nếu còn gặp trường hợp tương tự anh sẽ động tay động chân. Nam diễn viên tuyên bố: “Em không phải nghệ sĩ gì đâu hết dịch em mới làm nghệ sĩ”.

Duy Khương là quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm 2016, được biết đến như một học trò của Trấn Thành khi thuộc đội của nam MC. Anh chàng ghi dấu ấn nhờ một số vai diễn nhỏ, vẫn đang nỗ lực tìm chỗ đứng trong làng giải trí. Thời gian này, vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Duy Khương dành tâm sức cho việc làm từ thiện. Anh tìm mua rau củ quả cùng nhiều lương thực phẩm khác để gửi cho bà con khu vực bị cách ly.

Thế nhưng, việc tốt của Duy Khương lại bị một số kẻ xấu lợi dụng để trục lợi cá nhân. Cụ thể, họ đến xin đồ từ thiện về rồi bán lại. Biết chuyện, học trò Trấn Thành vô cùng bức xúc. Chia sẻ trên trang cá nhân, anh chàng nói: “Em cho từ thiện và những mạnh thường quân phụ em cũng cho từ thiện nên ai khổ mà xin thì em muốn đích thân cho hết. Còn lấy Facebook giả vô xin khùng xin điên rồi về bán như cái tạp hóa là em qua tới chỗ em đánh đó. Em không phải nghệ sĩ gì đâu hết dịch em mới làm nghệ sĩ!”.

Chia sẻ thêm dưới phần bình luận, quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 cho biết mình biết tình trạng này đã được vài ngày nhưng không nói ra. Thế nhưng, im lặng không phải cách tốt nên Duy Khương muốn nói trên mạng xã hội để “dằn mặt”, đồng thời cho những ai có ý định xấu nên dừng lại.

“Nay lên bài đọc được thì né tui ra. Chứ không khổ mà xin vậy tội nghiệp cho bà con người ta không có ăn. Như vậy là tội lỗi lắm chứ không phải khôn lanh”, nam diễn viên tức giận nói.

 

Duy Khương tiết lộ thêm: “Xin gạo đầu này chạy đi bán lại người ta mua cho từ thiện chỗ khác. Xin rau củ đăng lên Facebook bán luôn”, “Hết dịch tha hồ bán. Dịch thì giúp không được thì để người ta giúp. Nếu khó thì người ta cho, kỳ cục nhất là đi xin đồ người ta về kiếm lợi. Vậy thì tự đi mà mua”.

 

Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với Duy Khương khi lòng tốt bị lợi dụng. Có fan còn đề nghị anh công khai danh tính những người lấy đồ từ thiện về bán lại để cộng đồng mạng biết.

 

Danh hài từng dạy dỗ Hoài Linh, Trấn Thành than trời, rơi vào thế khó chỉ vì 1 câu nói của Tấn Beo

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, danh hài từng ra mặt dạy dỗ Hoài Linh, Trấn Thành phủ nhận thông tin mình sở hữu biệt thự trăm tỷ. Ông còn kể rõ đầu đuôi sự việc, thì ra nguyên nhân lại xuất phát từ Tấn Beo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất