Minh Nhí suy sụp, khóc không ngừng sau khi nhận tin dữ, trải lòng cú sốc lớn vừa trải qua

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/07/2021 09:12:05(GMT+7)
Minh Nhí suy sụp, khóc không ngừng sau khi nhận tin dữ, trải lòng cú sốc lớn vừa trải qua

(Techz.vn) – Sự ra đi đột ngột của người đồng nghiệp Minh Nhí xem như “chị ruột” khiến anh không thể bình tĩnh. Nam diễn viên cho biết: “Tôi bị đứng hình… Mặt tôi tỉnh bơ mà nước mắt chảy xuống”.

Showbiz Việt những ngày này chìm trong không khí tang thương, buồn bã khi chứng kiến lần lượt sự ra đi của những cái tên gạo cội như nhà văn Sơn Tùng, nghệ sĩ Kim Phượng, nhà văn Lê Văn Nghĩa… Trong đó, việc nghệ sĩ Kim Phượng qua đời đột ngột vì Covid-19 trở thành cú đả kích lớn với giới cải lương tuồng cổ. Biết tin bà về nơi vĩnh hằng chỉ sau chưa đầy 1 ngày nhập viện, nhiều người nổi tiếng ở khu vực miền Nam không giấu nổi bàng hoàng.

Chia sẻ với báo chí, Minh Nhí – người em thân thiết của nghệ sĩ Kim Phượng cho biết mình được học trò Bảo Bảo – Á quân Cười Xuyên Việt 2020 báo tin từ tối 25/7. “Lúc Bảo Bảo báo tin là tôi bị đứng hình. Bình thường, chị Kim Phượng khỏe lắm. Vừa mới đưa vào viện hôm trước là hôm sau đi luôn, quá nhanh nên tôi bị sốc. Mặt tôi tỉnh bơ mà nước mắt chảy xuống.

Tôi ngồi một góc trong nhà suy nghĩ. Mình không muốn khóc nhưng nước mắt cứ chảy ra. Mình nghĩ tới những người khác, nghĩ tới bản thân mình rồi lo sợ”, Minh Nhí nghẹn ngào kể lại.

Nói về đàn chị, Minh Nhí cho biết cả hai rất thân thiết, xem như người trong nhà. Họ cùng nghệ sĩ Bạch Mai, Bạch Nga vẫn hay nhắn tin, gọi nhau là “chị ruột, em ruột”. Nam diễn viên nhớ mãi hình ảnh nghệ sĩ Kim Phượng tỉ mẩn chăm chút từng bộ đồ, đạo cụ cho mình và các diễn viên sân khấu khác. Trong suy nghĩ của anh, chị là người gần như không có điểm nào có thể chê bai.

“Chị Kim Phượng lúc sống rất tốt, rất đàng hoàng, cư xử đâu đó rõ ràng, không chửi ai, không nói trên đầu, trên cổ ai nên được mọi người thương lắm”, Minh Nhí chia sẻ.

Sau khi biết tin nghệ sĩ Kim Phượng qua đời, không chỉ Minh Nhí mà các học trò của anh cũng bàng hoàng. Không ai bảo ai nhưng Facebook tràn ngập hình ảnh tưởng nhớ, đưa tiễn nữ nghệ sĩ quá cố. Mọi người quý mến bà bao nhiêu lại càng đau lòng bấy nhiêu.

Minh Nhí tâm sự: “Đám học trò của tôi thương chị Kim Phượng lắm, bởi khi chị ấy còn sống, chị rất thương tụi nó. Chúng nó qua mượn đồ đi thi hay đi diễn, chị ấy không lấy tiền. Cứ học trò Minh Nhí là ưu tiên, chỉ dạy chúng cả cách cài tóc, trang điểm”.

Ra đi vì Covid-19 khiến đám tang của nghệ sĩ Kim Phượng không được trọn vẹn. Minh Nhí cho biết, mọi người không thể đến đưa tiễn đàn chị dù rất muốn. Lúc hấp hối Kim Phượng không được nhìn ai, gia đình cũng chẳng thể ở bên.

“Chị Phượng mất là nhân viên y tế gói lại, đưa đi hỏa táng luôn, rồi gửi hũ tro cốt về cho gia đình. Cảm giác đó đau khổ đến thế nào. Bởi quá nguy hiểm nên không thể cho gia đình tiếp xúc. Nghĩ tới điều đó thì mình lo sợ vô cùng.

Mọi người thương nhưng chỉ chia sẻ trên mạng được thôi chứ cũng không gặp được, ngay cả gia đình luôn. Đau đớn lắm. Không có cả một cái đám tang. Chỉ có thể đợi hết dịch rồi làm lễ, hay truy điệu vì lúc này không được tập trung. Ngay tới nhà Bình Tinh cũng mỗi người một nơi, không dám tụ tập”, Minh Nhí quặn lòng khi nghĩ đến đàn chị.

Cuối buổi phỏng vấn, nam danh hài nhắn nhủ đến mọi người, hi vọng tất cả có thể tự bảo vệ cho bản thân trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện tại.

 

Minh Nhí đau đớn khóc nghẹn, Ốc Thanh Vân và giới showbiz xót xa nhận tin tang sự từ NS Bình Tinh

(Techz.vn) – Showbiz Việt đang vô cùng đau lòng trước sự ra đi của nghệ sĩ Kim Phượng. Chia sẻ mới đây của Bình Tinh khiến nhiều đồng nghiệp xót xa. Ốc Thanh Vân, Minh Nhí, Phi Phụng cùng nhiều người nổi tiếng đã gửi lời chia buồn, động viên đến cô.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất