Hết cảnh sát điều tra, Thúy Nga lại bị 4 người khởi kiện, nguyên nhân khiến dư luận ngỡ ngàng

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2021 20:35:13(GMT+7)
Hết cảnh sát điều tra, Thúy Nga lại bị 4 người khởi kiện, nguyên nhân khiến dư luận ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Theo chia sẻ mới đây của mẹ ca sĩ Kim Ngân, đã có 4 người thưa kiện danh hài Thúy Nga ra tòa. Bà hi vọng đối phương sẽ kịp thời hành động trước khi mọi chuyện quá muộn.

Chuyện Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân và nhận phản ứng trái chiều từ gia đình đàn chị lẫn dư luận đang là đề tài gây xôn xao trên mạng xã hội. Sau khi biết chuyện Kim Ngân sống lang thang, tinh thần không ổn định, nữ danh hài đã đứng ra quyên góp, lo nơi ăn chốn ở cho đối phương.

Tuy nhiên, Thúy Nga lại phải nhận về khá nhiều chỉ trích, thậm chí còn có người tố cáo cô ngược đãi, đánh đập Kim Ngân. Lời tố cáo này khiến nữ danh hài phải làm việc với cảnh sát Mỹ. Cùng với đó, số tiền các nhà hảo tâm quyên góp cho Kim Ngân cũng bị thắc mắc, nhiều người cho rằng Thúy Nga không minh bạch chuyện này.

Mới đây, mẹ ca sĩ Kim Ngân đã chia sẻ trên kênh Jimmy TV về con gái và Thúy Nga. Thời gian qua bà cũng chịu rất nhiều áp lực vì bị cho là bỏ rơi, không quan tâm con gái. Mẹ Kim Ngân cho biết, bà rất cảm ơn tấm lòng của Thúy Nga cùng các khán giả. Bản thân bà cũng âm thầm đứng sau Thúy Nga, sẵn sàng lo cho con gái.

Đáng chú ý, chính mẹ Kim Ngân cho biết đã góp ý với Thúy Nga cần minh bạch chuyện tiền nong để tránh phiền phức. Bà chia sẻ: “Tôi có nói với Thúy Nga rằng nên công bố số tiền các mạnh thường quân cho để công chúng khỏi thắc mắc vì có 4 người đã ra tòa để thưa kiện Thúy Nga rồi. Tôi cũng bảo Thúy Nga rằng nên mở một tài khoản cho con của Kim Ngân để nếu sau này Kim Ngân có chuyện gì, không sử dụng được số tiền đó thì con của Kim Ngân sẽ bỏ ra để trả lại cho mạnh thường quân”.

Là mẹ nên bà hiểu rất rõ tính cách Kim Ngân. Dù nhà đẹp thế nào cũng chưa chắc con gái đã chịu ở lâu dài. Vì thế mà bà dặn Thúy Nga nếu được hãy giữ lại căn phòng cô thuê cho Kim Ngân, bà sẽ vận động mọi người trả tiền thuê phòng. “Tôi không muốn Kim Ngân phải trở lại cảnh màn trời chiếu đất nữa. Tôi đau lòng lắm”, mẹ nữ ca sĩ tâm sự.

Về những tin đồn không lo lắng, đối xử tốt với con gái, mẹ Kim Ngân khẳng định tất cả đều là bịa đặt. Bà hi vọng mọi người sẽ không đồn thổi sai sự thật như vậy, nếu nữ ca sĩ nghe được sẽ rất đau lòng.

“Làm sao các người biết tôi không lo cho Kim Ngân? Tôi là người đẻ ra nó, nuôi nó ăn học từ nhỏ, dạy dỗ nó từng chút một rồi gả chồng cho nó. Đâu phải tôi bỏ bê nó từ nhỏ. Lúc Kim Ngân phát bệnh, tôi đang ở Việt Nam, đang đi làm ăn kiếm sống. Nếu tôi sang Mỹ thì nhà đâu tôi ở, tiền đâu tôi tiêu. Tôi phải ở Việt Nam làm ăn còn có tiền gửi sang đây để mướn phòng cho Kim Ngân”, mẹ Kim ngân bức xúc nói.

Giải thích chuyện thuê phòng nhưng con gái vẫn đi lang thang, người mẹ này trần tình: “Bà chủ nhà về Việt Nam, tôi còn phải đóng tiền nhà trước một năm để cho Kim Ngân ở. Nhưng vì phòng đó nhỏ quá nên cảnh sát vào kiểm tra rồi không cho ở nữa”.

Về sau bà xin một người đàn ông Mexico từng cho Kim Ngân tá túc được ở nhờ tiếp. Tuy nhiên, người này hay về muộn, Kim Ngân thường xuyên phải đứng chờ cửa. Khi đối phương bảo Kim Ngân ngủ tạm trước cửa thì cô bức xúc: “Tôi đâu phải chó giữ nhà” rồi bỏ đi.

 

Thúy Nga chia sẻ ẩn ý sau khi thừa nhận bị cảnh sát Mỹ điều tra, khiến Hoài Linh bị ‘vạ lây'

(Techz.vn) – Bài đăng mới đây của Thúy Nga khiến nhiều người chú ý. Các fan liên tục động viên nữ diễn viên cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất